Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 01/08/2022, 15:56 PM

Naruto: Top 5 nhẫn thuật không phù hợp với người dùng của chúng, Naruto cũng bị nhắc tên

Đây chính là những nhẫn thuật tuy nổi tiếng nhưng lại không hề phù hợp với người dùng của chúng. Hãy cùng MGN.vn xem đó là nhẫn thuật nào nhé.

Có thể nói rằng kể từ khi bộ manga Naruto ra mắt, thì người hâm mộ nào cũng muốn sở hữu Charka để bản thân có thể thực hiện các nhẫn thuật cực kỳ ảo diệu. Nhưng ta nên nhớ rằng không phải nhẫn thuật nào cũng dành cho mọi người. Thậm chí có một vài nhẫn thuật được gọi là cấm thuật vì nó quá nguy hiểm đến người dùng cũng như  mọi người xung quanh. Nhưng bất chấp sự nguy hiểm này, vô số nhẫn thuật vẫn được người dùng của nó bất chấp sử dụng. Hãy cùng MGN.vn xem đó là những nhẫn thuật nào nhé. 

5.Dung Độn (Terumi Mei)

Tuy nguy hiểm, nhưng Dung độn trong Naruto làm chậm Mei lại rất nhiều

Mei đã từng là Mizukage của làng Sương Mù, cô được vô số người hâm mộ biết đến nhờ vào phong cách chiến đấu vừa thanh lịch vừa uy nghiêm của mình. Bên cạnh đó, Mei còn được tác giả công nhận rằng cô là một trong số ít người sở hữu cả hai huyết kế giới hạn cùng một lúc.

Một trong số đó chính là Dung độn cực kỳ đặc biệt trong thế giới Naruto. Dung độn tạo ra những nhẫn thuật có sát thương vô cùng lớn đến từ dung nham. Tuy nhiên Dung độn hoàn toàn trái ngược với phong cách chiến đấu của Mei. Vì Mizukage đệ Ngũ tập trung chủ yếu vào sự linh hoạt khi chiến đấu, nên dung độn sẽ làm Mei cực kỳ trì trệ.

4. Hấp thụ Charka (Akado Yoroi)

Tuy cho người dùng lợi thế, nhưng hấp thụ Charka khá không phù hợp với mục đích của làng Âm Thanh

Yoroi là một trong những nhẫn giả của làng Âm Thanh xuất hiện tại kỳ thi chunin của làng Lá. Tuy nhiên, điều đặc biệt về nhân vật này đó chính là anh sử dụng nhẫn thuật hoàn toàn khác với các đồng minh của mình. Đó chính là nhẫn thuật hấp thụ Charka của đối thủ. Nhẫn thuật này làm đối thủ của anh càng lúc càng yếu trong chiến đấu. 

Đây không phải là một nhẫn thuật quá cao siêu, vì hấp thụ Charka chính là một trong những kỹ năng cơ bản của các nhẫn giả trị thương. Nhưng với những âm mưu lén lút cũng như sức mạnh đánh từ xa của làng Âm Thanh, thì hấp thụ Charka là một nhẫn thuật không hề đem lại lợi ích gì cho Yoroi.

XEM THÊM: Dragon Ball Super chap 86: Goku 'sử dụng' nhẫn thuật mạnh nhất của tộc Uchiha

3. Quyến rũ chi thuật (Konohamaru)

Với người có xuất thân như Konohamaru, thì học quyến rũ chi thuật từ Naruto lại khá không phù hợp

Trở về những ngày đầu của Naruto, thì cậu bé quậy phá ấy đã tạo ra một nhẫn thuật vô cùng đặc biệt, đó chính là Sexy no Jutsu ( Quyến rũ chi thuật). Điều này đã gây ra vô số cuộc tranh cãi vào ngày ấy. Vì ngoài Naruto, còn một cậu nhóc nhỏ tuổi hơn biết sử dụng nhẫn thuật này, đó chính là Konohamaru.

Vì thần tượng ông nội là Hokage đệ Tam, nên Konohamaru cũng quyết tâm hết sức để đảm nhiệm chức vụ ấy. Tuy nhiên đối với một nhân vật có xuất thân như Konohamaru mà lại sử dụng nhẫn thuật quyến rũ thì qúa là không phù hợp. May mắn rằng nhẫn thuật này đã không còn được Konohamaru sử dụng trong cả Naruto và Boruto. 

2. Triệu hồi diều hâu (Sasuke)

Nhẫn thuật triệu hồi diều hâu của Sasuke hoàn toàn không phụ giúp gì anh trong các trận chiến ở Naruto

Trong thế giới của Naruto, thì hầu hết các nhân vật đều có thể triệu hồi và ký kết với một loài động vật đến từ thế giới khác. Điều này giúp họ có thêm một đồng minh trong mỗi trận chiến. Tuy nhiên khi đã ký kết với một loài động vật thì không thể làm lại với loài khác.

Mặc dù vậy, trường hợp của Sasuke là hoàn toàn đặc biệt. Con vật gắn liền với Sasuke luôn luôn là một con rắn khổng lồ giống với Orochimaru. Vì vậy đối với trường hợp ký kết thêm với loài diều hâu dường như không hề cần thiết. Thậm chí con diều hâu khổng lồ này cũng đóng góp rất ít trong những pha chiến đấu.

1. Thiên niên sát (Naruto)

Thiên niên sát là một nhẫn thuật đóng vai trò như trò đùa trong thế giới của Naruto

Nhẫn thuật này là một trong những 'tuyệt kỹ' mang tính biểu tượng nhất và được khá nhiều người hâm mộ Naruto thích thú. Nhẫn thuật này tuy nghe khá nguy hiểm, nhưng thật ra đó chỉ là tìm cách để lẻn ra sau lưng của kẻ địch và dùng tay hoặc Kunai để 'tấn công' vào phần 'thân dưới' của họ.

Thiên niên sát đáng lẽ chỉ dừng lại như một  trò đùa được sử dụng riêng bởi Kakashi. Nhưng tác giả đã làm một pha 'quay xe' khá hài hước, đó chính là để Naruto đã sử dụng nó để tấn công Gaara trong cuộc xâm lược của làng Cát vào Konoha. Không ngoài dự kiến của tất cả người hâm mộ, đòn này hoàn toàn thất bại. Cho nên đối với một Hokage đệ Thất nghiêm chỉnh và luôn phải lo cho sự an nguy của mọi người như Naruto, thì Thiên niên sát là một đòn không thể nào được sử dụng một lần nữa.

Bài liên quan