meGAME

meGAME Tiếng Anh

Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Hà Nội 34°C /57%

Thứ 3, 20/5/2020 12:30
  • Click để copy
Thứ bảy, 14/05/2022, 03:17 AM

Nữ sinh Ngoại giao bất ngờ nổi rần rần trên MXH vì quá xinh xắn, nhìn thành tích học tập còn choáng hơn nữa

Nữ sinh Ngoại giao này có tên thật là Minh Thúy, sinh năm 2001 và hiện đang là sinh viên chuyên ngành Truyền thông Quốc tế.

Suốt nhiều giờ qua, dân tình đang truyền tay nhau về đoạn clip trên Tiktok của một nữ sinh học trường ngoại giao. Nhân vật này chính là Minh Thúy - sinh năm 2002. Hiện tại cô nàng này đang là sinh viên năm 3 chuyên ngành Truyền thông Quốc tế tại Học viện Ngoại giao.

Empty

Trước đó nữ sinh này chỉ đăng vài tấm ảnh cho kênh Tiktok của trường nhưng không ngờ được rằng lại nổi rần rần trên MXH và được netizen "truy lùng" thông tin. Trong ảnh, Mịnh Thúy diện chiếc áo xanh nổi bật cùng với mái tóc đen dài buông xõa. Khoảnh khắc này có lẽ khiến dân tình "lụi tim" với vẻ ngoài trong veo như sương mai của cô nàng.

Nhan sắc dịu dàng, trong trẻo của Minh Thúy.

Nhan sắc dịu dàng, trong trẻo của Minh Thúy.

Ngoài nhan sắc nổi bật, Minh Thúy còn sở hữu thành tích học tập khiến nhiều người nể phục. Ngay từ lúc còn là học sinh cấp 3, Thúy đã đạt IELTS 7.0 và có kết quả thi THPT Quốc Gia cao ngất ngưỡng với số điểm 26,75.

Cô nàng sở hữu góc nghiêng thần thánh khiến ai nhìn vào cũng trầm trồ.

Cô nàng sở hữu góc nghiêng thần thánh khiến ai nhìn vào cũng trầm trồ.

Đến khi trở thành sinh viên, Minh Thúy cũng luôn giữ được phong độ, thành tích học tập bao giờ cũng đứng top đầu của lớp. Hiện tại GPA của cô nàng đang là 3.79/4.0. Đây có lẽ là số điểm mà bất kì sinh viên nào cũng ao ước đạt được.

Minh Thúy làm mẫu ảnh trong thời gian rảnh để có thêm thu nhập.

Minh Thúy làm mẫu ảnh trong thời gian rảnh để có thêm thu nhập.

Cùng với việc sở hữu ngoại hình sắc vóc, Minh Thúy cũng được nhiều nhãn hàng "chọn mặt gửi vàng" ngỏ lời làm mẫu ảnh. Đây cũng là nguồn thu nhập ổn định cho cô nàng trang trải học phí trong những năm là sinh viên.

Bài liên quan