Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 12/05/2022, 17:50 PM

Sau Hà Đức chinh, Bùi Tiến Dũng cũng chuẩn bị lên xe hoa cùng bạn gái Tây vào cuối tháng 5

Sau nhiều năm hẹn hò, Bùi Tiến Dũng và bạn gái Tây đang tất bật chuẩn bị cho hôn lễ. Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng.

Sau Hồ Tấn tài và Hà Đức Chinh, sắp tới đây làng bóng đá Việt sẽ tiếp tục được chứng kiến hôn lễ hạnh phúc của thủ môn Bùi Tiến Dũng cùng bạn gái Dianka Zakhidova. Tính đến thời điểm hiện tại, cặp đôi đã có 2 năm hẹn hò và cùng nhau vượt qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

Sau Hà Đức chinh, Bùi Tiến Dũng cũng chuẩn bị lên xe hoa cùng bạn gái Tây vào cuối tháng 5 1

Theo một nguồn tin báo Thể thao & Văn hóa đăng tải, vào ngày 22/5 tới đây Bùi Tiến Dũng sẽ tổ chức đám cưới tại Vũng Tàu. Hiện tại anh và vợ sắp cưới đang tất bật chuẩn bị mọi thứ cho đám cưới, cô dâu Dianka Zakhidova cũng đã đặt may cho mình hai bộ váy cưới.

Sau Hà Đức chinh, Bùi Tiến Dũng cũng chuẩn bị lên xe hoa cùng bạn gái Tây vào cuối tháng 5 2

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng, ai nấy đều gửi lời chúc phúc đến cặp đôi và mong được ngắm trọn bộ ảnh cưới trong thời gian tới.

Được biết, Bùi Tiến Dũng và bạn gái công khai hẹn hò từ thasg 9 năm 2022. Thời điểm đó cũng là dịp sinh nhật lần thứ 20 của cô nàng. Đặc biệt hơn cả, cô nàng Dianka Zakhidova cũng là cô gái duy nhất được thủ thành người Thanh Hóa dẫn về ra mắt gia đình. Trước đó, Bùi Tiến Dũng còn chia sẻ bức ảnh bố ruột và bạn gái cùng ăn uống với nhau.

Sau Hà Đức chinh, Bùi Tiến Dũng cũng chuẩn bị lên xe hoa cùng bạn gái Tây vào cuối tháng 5 3

Về bạn gái của Bùi Tiến Dũng, Dianka sinh năm 2000 đến từ Ukraine. Cô là sinh viên Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia Kyiv tại quê nhà. Với lợi thế về chiều cao, cô nàng nhanh chóng bén duyên với nghề người mẫu và đạt được khá nhiều thành công trong sự nghiệp.

Sau Hà Đức chinh, Bùi Tiến Dũng cũng chuẩn bị lên xe hoa cùng bạn gái Tây vào cuối tháng 5 4

Từ lúc 17 tuổi cô đã nhận được 1 hợp đồng làm việc tại Việt Nam sau đó quen Bùi Tiến Dũng và chọn gắn bó với mảnh đất hình chữ S. Trước đó cặp đôi cũng có thời gian khá dài phải yêu xa vì Dianka dành thời gian về thăm gia đình.

Bài liên quan