meGAME

meGAME Tiếng Anh

Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Hà Nội 34°C /57%

Thứ 3, 20/5/2020 12:30
  • Click để copy
Thứ bảy, 14/05/2022, 03:17 AM

Nữ tình nguyện viên "gây sốt" tại Sea Game 31 với nhan sắc cực phẩm, từng xuất sắc đỗ 2 trường Đại học

Nữ tình nguyện viên đang được dân tình đặc biệt quan tâm có tên là Nguyễn Mai Thiên, hiện tại cô đang là sinh viên của trường Đại học sư phạm Hà Nội.

Vừa qua, MXH đang được phen ngỡ ngàng trước nhan sắc trong veo của một nữ tình nguyện viên xuất hiện tạu Sea Game 31. Trong bộ áo dài trắng với mái tóc đen buông xõa, cô nàng khiến các thành viên đội tuyển nước bạn và nhiều người xem phải xuýt xoa ngắm nhìn.

Empty

Theo tìm hiểu, nữ tình nguyện viên xinh đẹp này có tên là Nguyễn Mai Thiên, cô sinh năm 2003 tại Hải Phòng. Hiện tại, Mai Thiên đang là sinh viên năm nhất ngành sư phạm tiếng Anh tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Empty

Tại mùa Sea Game năm nay, nhiệm vụ của Mai Thiên chính là dẫn các VIP của bộ môn Tennis tại thành phố Từ Sơn. Với sự nhiệt tình và năng nổ của mình, Mai Thiên đặc biệt gây ấn tượng với dân mạng. Chưa kể đến, nhan sắc trong veo và dịu dàng của cô nàng đều khiến mọi người xung quanh xốn xang truy tìm "in for".

Empty
Empty

Ngoài ngoại hình sắc vóc, chiều cao ấn tượng, cô nàng sinh năm 2003 còn là một cô gái rất đa tài. Cô nói tiếng anh và có khả năng hát, đánh đàn cực hay. Lúc còn là học sinh cấp 3, cô nàng đã được tuyển thẳng vào 2 trường Đại học là Đại Học Sư Phạm Hà Nội và Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội nhờ kết quả học tập xuất sắc, đặc biệt là khả năng nói tiếng Anh ấn tượng.

Empty

Có lẽ cũng nhờ loạt thành tích này mà Mai Thiên được "chọn mặt gửi vàng" để làm tình nguyện viên tại Sea Game 31.

Bài liên quan