Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 01/08/2022, 09:49 AM

One Piece chap 1056: Sự thật liên quan đến tương lai của cả thế giới đã được tác giả Oda tiết lộ

Tác giả của One Piece đã vừa chính thức tiết lộ một chi tiết khá quan trọng về chap 1056 sắp tới của bộ truyện. Cùng MGN.vn xem đó là gì nhé.

Dù chap 1055 của One Piece chỉ vừa được ra mắt gần đây, nhưng có thể nói rằng nhiệt mà chap ấy mang lại quá lớn. Cho nên người hâm mộ của One Piece khắp thế giới tìm mọi cách để có thể đạt được nhiều thông tin về chap 1056 nhất có thể. Tuy đáng buồn là vẫn chưa phát hiện được gì, nhưng bù lại, khán giả vừa nhận được một sự thật được chính tác giả Oda tiết lộ. Vì vậy hãy cùng MGN.vn xem đó là gì nhé.

Tác giả Oda đã chia sẻ một sự thật về One Piece chap 1056

Sự thật này không hề được tác giả chia sẻ lên các trang mạng xã hội cá nhân hay của One Piece. Mà nó được chính tác giả Oda Eiichiro lồng ghép vào cuối trang truyện của chap 1055 vừa rồi.

Cụ thể rằng sau khi kết thúc chap 1055 của One Piece, Oda đã dùng một trang truyện để giới thiệu cũng như quảng cáo cho phần phim One Piece: Red sắp tới. Bên dưới còn một thông điệp nữa do chính Oda để lại, nó có thể hiểu là ' Một sự va chạm chuẩn bị xảy ra! Tương lai của thế giới thực sự là gì?!'

XEM THÊM: One Piece: Dường như Sanji đã hoàn toàn 'ao chình' Luffy về Haki quan sát

Oda đã chia sẻ một sự thật ở cuối chap 1055 của One Piece

Vô số người hâm mộ tin rằng thông điệp này được Oda ám chỉ đến việc một trận chiến sẽ chính thức nổ ra ở chap 1056 của One Piece. Nhưng điều khiến ai cũng không thể hiểu đó chính là đây sẽ là cuộc chiến giữa những quân đoàn nào? Liệu đó có phải là Hải Tặc và Hải Quân ? Hay đó sẽ là giữa Quân Cách Mạng và Chính Quyền Thế Giới?

Nhưng cuộc chiến được nhiều người tin là sẽ xảy ra nhất đó chính là giữa các Tứ Hoàng với nhau, cụ thể rằng đó chính là giữa Shanks và Luffy. Cuộc chiến giữa hai nhân vật này đã được fan dự đoán từ rất lâu về trước. Và sau khi dã tâm đoạt One Piece của Shanks xuất hiện, thì giả thuyết về trận chiến của hai người này càng lúc càng được củng cố.

Trận chiến giữa Shanks và Luffy dường như đã sắp xảy ra trong chap 1056 của One Piece

Ở thời điểm hiện tại thì vô số giả thuyết xoay quanh thông điệp của Oda ở cuối chap 1055 của One Piece vẫn chưa rõ đúng sai. Cho nên cách duy nhất mà mọi người hâm mộ có thể làm lúc này đó chính là chờ đợi câu trả lời của Oda trong chap 1056. Vì vậy các meFan hãy nhớ theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật sự thật về cú va chạm mà Oda nhắc đến nhé.

Bài liên quan