Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 01/06/2022, 16:20 PM

One Piece: Trước chap 1051, Gear 5 đã có những đòn chí tử nào ?

Gear 5 đang được xem là trạng thái mạnh nhất của Luffy ở thời điểm hiện tại, nhưng trước chap 1051 của One Piece, thì sức mạnh ấy đã được miêu tả như thế nào?

Sau khi thức tỉnh năng lực của trái Hito Hito no Mi, model: Nika, Luffy đã chạm tới một ngưỡng sức mạnh mới của mình, chính là Gear 5. Và trạng thái mới này đã được đưa vào thử nghiệm ngay trong trận chiến với "sinh vật mạnh nhất" Kaido.

Gear 5 đã cho vua hải tặc tương lai thêm sức mạnh đủ để đánh ngang cơ với Tứ Hoàng hùng mạnh nhất nhì One Piece. Dù chỉ mới là lần đầu sử dụng nhưng Luffy đã đánh ra khá nhiều đòn nguy hiểm. Nếu đó không phải Kaido, thì có lẽ đã không thể sống sót sau những đòn đó. Hãy cùng MGN.vn xem lại những gì đòn đó là gì nhé.

Gomu Gomu no Dasshutsu Rocket

gear 5

Đây có thể được coi là đòn chỉ được dùng khi trong trạng thái Gear 5. Trước sự chiến thắng trong chap 1051, Luffy đã bị Kaido nuốt vào bụng. Vì thế nhân vật chính của One Piece đã dùng kỹ năng này để phình to ra ngay bên trong "sinh vật mạnh nhất". Từ đó Luffy sử dụng năng lực cao su trứ danh của mình để tự phóng bản thân ra khỏi bụng Kaido. Tuy Dasshutsu Rocket chỉ mới được thể hiện qua việc tẩu thoát, nhưng rất có thể Oda sẽ còn sử dụng nó trong tương lai ở vị trí tấn công. Với một "khối" khá to lớn và rắn chắc như Luffy được bắn đi với tốc độ cao nhờ vào sự cao su co giãn của cao su, Dasshutsu Rocket có thể làm bị thương khá nhiều kẻ thù.

Gomu Gomu no Nawatobi

gear 5  (1)

Có thể được hiểu với cái tên khá vui nhộn là " nhảy dây". Cái tên nói lên tất cả, khi Luffy sử dụng đòn tấn công này lên Kaido, hiện thân của Nika đã nắm đầu và đuôi của "sinh vật mạnh nhất" rồi nhảy như một sợi dây. 

MGN.vn nhận thấy rằng với đòn này, Luffy có thể làm đối phương của mình chóng mặt và mất phương hướng. Tuy nhiên nó lại khá dễ bị phản đòn. Trong trận chiến trên Onigashima, ta đã thấy rằng chỉ với đòn "Borobreath", Kaido đã khiến Luffy phải buông tay ra.

Gomu Gomu no Kaminari

gear 5  (2)

Đã có một khoảng thời gian ngắn đòn Kaminari này đã khiến người hâm mộ khá bất ngờ. Vì Luffy không chỉ được biến đổi thành hiện thân của thần mặt trời, mà cậu còn nắm được cả sấm sét để tấn công.

Nếu không nhờ sức mạnh đến từ trái ác quỷ Zoan thần thoại, thì chắc có lẽ Kaido đã bị hạ gục hoàn toàn bởi chiêu thức này. Nhưng nếu là một người khác ngoài Kaido, thì khả năng cao sẽ bị nướng chín bởi tia sét trong tay Luffy.

Gomu Gomu no Gigant

gear 5  (3)

Đòn này đã đưa Gear 3 lên một tầm cao hoàn toàn mới. Thay vì chỉ biến lớn một bộ phận, Luffy làm cả bản thân to lên như một người không lồ. 

Thậm chí kẻ to lớn như Kaido khi đang trong hình dạng rồng trông cũng khá nhỏ so với Gigant. Thậm chí khiến Kaido phải làm một hành động khá trẻ con đó là cắn. Hắn phải cắn Luffy để có thể thoát khỏi việc bị dẫm bẹp bởi Luffy khổng lồ. Với hình dạng khổng lồ này, cộng thêm sức mạnh đến từ trái Zoan thần thoại, Luffy dường như bất khả chiến bại trong hình dạng này.

Gomu Gomu no Bajrang Gun

gear 5  (4)

Đây chính là đòn tấn công mạnh nhất từ đầu One Piece cho tới hiện tại của vua hải tặc tương lai. Dù không còn là người khổng lồ như Gigant nữa, nhưng tất cả mọi thứ đều dồn vào quả đấm của Luffy. Nó được tác giả miêu tả là to hơn cả đảo Onigashima của Kaido. Chưa dừng lại ở đó, quả đấm này còn được bọc trong Haki vũ trang và bà vương cao cấp. 

Dù đang ở trong trạng thái mạnh nhất, nhưng khi nhận trọn cú đấm này, Kaido cũng bị đánh bay xuống từ Onigashima thẳng xuốngHoa Đô. Từ đó Kaido, kẻ được xem là bất tử trong One Piece, đã mất đi chuỗi bất bại của mình. 

Bài liên quan