Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 09/06/2022, 10:08 AM

One Punch Man: God dường như chưa phải là phản diện cuối cùng

Saitama đã đánh bại vô số kẻ thù khác nhau trong One Punch Man, vậy thì liệu God có xứng đáng để trở thành phản diện cuối cùng của bộ truyện?

Xuyên suốt quá trình phát triển của One Punch Man, thì có một sự thật mà không bao giờ bị chứng tỏ sai được, đó chính là sức mạnh không thể đo đếm của Saitama. Tác giả đã dùng vô số trang truyện để chứng minh sự thật này với người hâm mộ. Tuy nhiên một siêu anh hùng như Saitama cần phải có một phản diện ngang tài ngang sức để giúp bộ truyện có sự cân bằng của nó. Đó chính là lúc mà sự hiện diện của God - kẻ được cho là "boss" cuối của One Punch Man - trở nên hữu dụng.

One-Punch-Man-GOD

Kẻ phản diện mang tên God này cho tới hiện tại vẫn chỉ được miêu tả là một thực thể ngoài vũ trụ đôi khi xuất hiện và trao những sức mạnh thần thánh cho mọi người, nhưng đương nhiên sẽ là với một cái giá khá đắt. Với những hành động khá khó hiểu này thì có khá nhiều người hâm mộ vẫn thắc mắc bản chất thật sự cũng như mục tiêu mà God đang muốn nhắm đến là gì? 

Hiểu được sự bồn chồn trong lòng của người hâm mộ, nên tác giả của One Punch Man đã từng có một lần tiết lộ khá nhỏ về God. Đó chính là thông qua những lời thoại của tiến sĩ Genus khi nhân vật ấy nhắc đến God. Câu thoại ấy có thể được hiểu như sau: " bất kỳ cá thể con người nào cũng có giới hạn phát triển. Nếu vượt qua mức ấy thì con người sẽ mất kiểm soát như một con quái vật mất đi lý trí. Vì thế God làm mọi người không thể vượt qua được mức giới hạn ấy"

XEM THÊM: One Punch Man: Phản diện cấp độ God đang đến?

One-Punch-Man-GOD (1)

Thêm một khía cạnh khá thú vị về God cũng đã được tác giả lồng ghép vào bộ truyện. Đó chính là tại trận đánh với Orochi. Khi ấy God được xuất hiện thông qua hình dạng của một bức tranh trong ngôi đền cổ. Trong ấy có một dòng chữ cho người hâm mộ biết được rằng muốn God được hồi sinh thì cần phải có một vật tế xứng đáng.

One-Punch-Man-GOD (2)

Vì thế ta có hiểu rằng việc God đang thực hiện dường như không hề tốt đẹp gì, mà hắn thật chất đang muốn tìm kiếm một vật tế xứng đáng để hồi sinh bản thân. Ở thời điểm hiện tại, "Kẻ Săn Anh Hùng" Garo dường như chính là người hoàn hảo nhất cho sự hiến tế này. 

Đáng buồn thay, hiện giờ người hâm mộ vẫn chỉ có thể đợi những lời xác thực đến từ chính tác giả của One Punch Man. Nhưng để có thể cập nhật những thông tin mới nhất và chính xác nhất của bộ truyện thì các meFan hãy tích cực theo dõi MGN.vn nhé.

Bài liên quan