Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ bảy, 04/06/2022, 06:30 AM

One Punch Man: Lộ diện đồng đội của Blast và họ nhìn khá...quen

Khi Blast rời đi để thực hiện một nhiệm vụ, One-Punch Man đã để lộ đồng đội của anh và một trong số họ trông khá quen thuộc.

Các anh hùng bậc S luôn là những người mạnh nhất trong hiệp hội anh hùng và mỗi người trong số họ đều sở hữu sức mạnh to lớn vượt trội để đủ khả năng tiêu diệt những con quái vật có thể gây ra sự hủy diệt hàng loạt. Và người đứng đầu của hệ thống phân cấp đó là Blast, người mà độc giả mới chỉ nhìn thấy một số ít lần. Mặc dù giữ danh hiệu anh hùng top 1 nhưng Blast gần như luôn mất tích trong các cuộc chiến từ trước tới giờ.

photo-1

Blast chỉ xuất hiện vài lần ngắn ngủi liên quan đến những thảm họa mức độ Thần, chẳng hạn như khi Saitama và mọi người tìm thấy khoảng không sâu bên trong Trái đất và khi Tornado bị lừa bởi một người nhìn giống như Thần. Nhưng ngay cả sau đó, Blast lại biến mất như thể rằng anh có nhiều việc quan trọng hơn cần phải giải quyết. Điều thú vị là Blast đã mở một cánh cổng, để lộ bóng của những người đồng đội của mình. Chương 162 cũng đã cho thấy một vài khuôn mặt của họ, và một số trong số đó trông khá quen thuộc.

Blast-and-his-comrades-One-Punch-Man copy

Cụ thể, trong cuộc chiến giữa Saitama và Garou, Garou đã tăng cường sức mạnh cho bản thân và kéo Saitama xuống lòng đất. Đòn tấn công của Garo làm cho ngọn núi chìm xuống, gây ra một làn sóng xung kích khổng lồ xuyên qua Trái đất và làm thay đổi địa hình ở phía đối diện của nó. Ngay lập tức Blast và đồng minh của anh đã cảm nhận được những thay đổi trong từ trường và lực hấp dẫn của Trái đất. Khi vị Anh hùng số 1 xem xét các sự kiện trên Trái đất, anh ta đã phát hiện ra một chỗ lồi khổng lồ trên bề mặt Trái đất. Một trong những đồng đội của Blast đã báo cáo sự thay đổi trong vỏ Trái đất và đại dương và đồng thời cũng hiện ra hai nhân vật khác trông giống Boros và Beast King cũng chia sẻ suy nghĩ của họ. Blast ngay sau đó yêu cầu phải can thiệp ngay lập tức trước khi điều đó ảnh hưởng tới trật tự không gian của vũ trụ.

Blast-and-Friends-in-One-Punch-Man copy

Độc giả của One-Punch Man đều biết rằng cả Boros và Beast King đã bị tiêu diệt bởi cú đấm của Saitama, điều này đặt ra câu hỏi về danh tính của đồng đội của Blast. Vì anh lo lắng đến trật tự không gian nên có khả năng tồn tại đa vũ trụ tại đây. Ngoài ra cũng có khả năng là có thể bằng cách nào đó Blast đã mời được Boros và Beast King của một chiều không gian khác để tham gia vào nhóm của anh.

image

Một lời giải thích hợp lý khác là Boros và Beast King vẫn chưa thực sự chết. Blast có thể đã tìm ra cách để cứu và thuyết phục họ trở thành viên của đội mình. Tuy nhiên, việc hai người này có thật sự phải là Boros và Beast King hay chỉ là hai nhân vật xuất thân từ cùng chủng tộc vẫn là một câu hỏi lớn cần phải chờ để được giải đáp. Thường xuyên đọc MGN.vn để cập nhật những thông tin thú vị và mới nhất về anime nhé!

Bài liên quan