Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Chủ nhật, 05/06/2022, 16:14 PM

One Punch Man: Tại sao Garou lại vô cùng căm ghét các anh hùng?

Là một trong những phản diện tuyệt vời nhất của One Punch Man, Garou dù chỉ là một con người nhưng vẫn khiến hiệp hội siêu anh hùng phải dè chừng.

Được yêu thích nhờ cốt truyện đặc biệt lôi cuốn với dàn anh hùng đã chiếm trọn tình cảm của nhiều khán giả, One Punch Man đã trở thành một trong những bộ anime/manga được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh những anh hùng, có một vài kẻ xấu đã thu hút được vô vàn sự chú ý từ các khán giả, minh chứng nổi bật nhất chính là Garou.

1

Đây là một trong những nhân vật phản diện được đầu tư nhiều nhất trong One Punch Man và là một cơn ác mộng đối với nhiều anh hùng dù cho anh chỉ là một con người.

Tuy nhiên, Garou lại không hề muốn làm hại những người bình thường mà thay vào đó là thể hiện thái độ đối địch trước những anh hùng và có lý do cho việc tại sao anh lại căm ghét các anh hùng đến vậy, tất cả bắt đầu ở thời thơ ấu của Garou.

2

Tương tự như nhiều đứa trẻ khác, Garou đã từng rất thần tượng các anh hùng và ấn tượng cực mạnh bởi sức mạnh siêu phàm của họ. Ở thời điểm đó, Garou không có nhiều bạn và cậu thường xuyên bị bắt nạt bởi lũ nhóc ở trường. Nguyên nhân sâu xa cho việc Garou căm ghét anh hùng nằm ở trò chơi anh hùng và quái vật mà Garou sẽ phải làm quái vật trong khi những đứa trẻ khác là anh hùng và cậu thường xuyên bị đánh đến bầm dập.

    >>XEM THÊM: One Punch Man: Garo vẫn còn có thể cứu rỗi bản thân hắn

3

Garou để ý rằng không có bất kỳ ai quan tâm đến quái vật yếu thế và cậu bắt đầu cảm thấy mâu thuẫn với cuộc sống hiện tại để rồi tự nhận bản thân là một quái vật. Ban đầu, Garou đánh bại những anh hùng bậc thấp và dần dần nhắm đến hạng S để tìm kiếm niềm vui trong chiến đấu. Đối thủ ngày càng mạnh thì độ khát máu của Garou cũng tăng lên nhanh chóng.

4

Căm ghét các anh hùng là vậy và tự nhận bản thân làm một quái vật, Garou lại từ chối lời đề nghị gia nhập hiệp hội quái vật khi những tên này tìm cách chiêu mộ anh. Bên cạnh đó, Garou vẫn còn một chút nhân tính sót lại khi anh ra sức bảo vệ cậu bé tên Tareo vì chia sẻ cùng suy nghĩ với mình và kết quả là tính mạng đe dọa khi gánh chịu không ít vết thương chết người.

Hy vọng sau khi đọc xong bài chia sẻ của MGN.vn, bạn đã hiểu lý do vì sao mà Garou lại luôn căm ghét các anh hùng và coi đó 'không đội trời chung' với mình.

Bài liên quan