Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 03/06/2022, 14:59 PM

Spy x Family: Điểm yếu của Yor, "nhưng mà nó lạ lắm"

Yor là một nữ sát thủ nguy hiểm nhất nhì Spy x Family, nhưng dường như điểm yếu của mẹ Anya đã được tác giả tiết lộ trước đây.

Tác giả của Spy x Family đã luôn miêu tả nhân vật Yor như thể là đội quân một người. Bởi vì với kỹ năng sát thủ và sức mạnh trời phú thì một mình mẹ của Anya có thể hạ gục một nhóm khá nhiều người. Tuy nhiên trong những tập gần đây của bộ anime/manga, nữ chiến bình bất bại này đã bị lộ điểm yếu của mình.

yor

Mẹ của Anya trong mắt của thế giới ngầm tại thế giới giả tưởng này thật sự là một con người vô cùng tàn nhẫn và nguy hiểm. Vì thế khi nghe đến điểm yếu thì fan nào cũng liên tưởng rằng đây chắc chắn sẽ là một điểm yếu vô cùng chí tử. Tuy nhiên, vì Spy x Family vẫn là một bộ anime hài hước về gia đình, cho nên dường như điểm yếu này thật sự không chí mạng cho lắm. 

Và trong những tập gần đây, tác giả đã đưa ra câu trả lời của ông về điểm yếu này. Đó chính là đồ uống có cồn. Trở về những tập "extra missions", Franky thuyết phục Yor rằng hãy cho Anya được đóng trong bộ phim hoạt hình mà cô bé yêu thích. Tuy nhiên vào lúc ấy Yor đã uống khá nhiều rượu, khiến cô trong trạng thái nữa tỉnh nữa say.

yor (1)

Vì thế Yor trở thành "boss" phụ trong vở diễn của con gái mình, cô đã lầm tưởng rằng bản thân đang thực sự trong một nhiệm vụ. Kết quả là khi "Loidman" xuất hiện để giải cứu Anya, Yor đã bay thẳng tới mà tấn công "chồng" mình. Với khả năng thượng thừa của mình, Yor hoàn toàn áp đảo Loid trong việc cận chiến. Khi đang ở giai đoạn cao trào của trận chiến, Yor lại bất ngờ lăn ra ngủ. Làm tất cả mọi người, đặc biệt là Loid khá ngỡ ngàng về những chuyện vừa xảy ra.

yor (2)

Dù vậy, nhưng khi nói đến khía cạnh những công việc của cô, thì Yor dường như không hề có điểm yếu nào. Thậm chí nếu kẻ thù muốn tìm và dùng những điểm yếu ở mặt gia đình của Yor, thì chắc chắn những kẻ ấy sẽ gặp kết cục không đẹp.

Đương nhiên điểm yếu say xỉn này vẫn chỉ là một tình huống hài hước đến từ bộ anime/manga Spy x Family. Vì những sát thủ thường sẽ được huấn luyện nghiêm ngặt về mọi thứ. Họ thậm chí còn có thể sống sót khi lỡ nhận phải thuốc độc.Tuy nhiên khi thêm tình huống này vào, fan liền lập tức thấy Yor cũng như bao người khác chứ không còn là cô nàng sát thủ lạnh lùng nữa.

Bài liên quan