Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 06/06/2022, 10:36 AM

Spy x Family: Khả năng sát thủ của Yor hoàn toàn "không có cửa" với 4 nhân vật này

Được miêu tả là sát thủ mạnh mẽ và nguy hiểm nhất trong Spy x Family, nhưng Yor cũng phải chào thua 4 nhân vật sát thủ này.

Yor Forger, "vợ" của Loid và "mẹ" của Anya Forger. Cô được miêu tả là một sát thủ sở hữu các kỹ năng hàng đầu mà một người có thể có được trong công việc đặc biệt này. Tuy khi trong vai một người mẹ, một người công dân bình thường thì đầu óc của Yor có hơi lơ đãng, nhưng một khi cô được sống với con người thật của mình, thì "mẹ" của Anya được xem là người nguy hiểm cũng như lạnh lùng bậc nhất Spy x Family.

Nguy hiểm và chuyên nghiệp đến thế thì dù trong Spy x Family hay những bộ anime khác thì cũng khó có ai bì được với Yor. Tuy nhiên vẫn có khá nhiều trường hợp ngoại lệ, và đây chính là 4 cái tên điển hình nhất  mà MGN.vn nghĩ đến.

4.Risotto Nero

4-người-đánh-bại-Yor

Với việc bộ anime Jojo's Bizarre Adventure càng ngày càng có sự xuất hiện của các băng phái Mafia, thì sát thủ cũng sẽ đóng một vai trò khá quan trọng. Dù có vô số sát thủ được xem là nguy hiểm, nhưng để được gọi là mạnh và đáng sợ nhất thì phải nói đến thủ lĩnh của của những sát thủ này, Risotto Nero.

Stand của Nero giúp hắn tạo ra kim loại ngay từ bên trong đối thủ của mình. Vì thế dường như mọi đối thủ của Risotto Nero đều bị hạ gục mà không hề biết lý do từ đâu.

3.Levi Ackermann

4-người-đánh-bại-Yor (1)

Tương tự như Yor, Levi đã được huấn luyện nghiêm khắc ngay từ nhỏ về những cách thức để có thể tiêu diệt kẻ thù ngay tức khắc. Nhưng điều làm đội trưởng đội trinh sát trong Attack On Titan hơn hẳn Yor đó chính là kẻ mà anh phải đối đầu. Đó không phải là những con người bình thường mà là các titan khổng lồ.

Với sự lạnh lùng và quyết đoán trong mỗi hành động của mình, Levi đã làm cho biết bao nhiêu con titan phải bị "bay màu". Cùng nhờ vào những đức tính ấy mà Levi được mọi người ca tụng là "chiến binh mạnh nhất của loài người".

XEM THÊM: Spy x Family: Đến Loid Forger cũng phải gọi 4 người này là thầy

2.Zoldyck Killua

4-người-đánh-bại-Yor (2)

Killua là minh chứng đặc biệt cho câu "con nhà tông không giống lông cũng giống cánh". Nhân vật này được sinh ra và lớn lên trong một gia đình đầy những sát thủ tài năng. Vì thế ngay từ lúc còn bé, Killua đã trải qua rất nhiều khóa huấn luyện nghiêm ngặt, một số thậm chí còn cấm cậu bộc lộ ra cảm xúc của mình.

Vì quá khắc nghiệt nên Killua đã bỏ nhà ra đi và tham dự vào kỳ thi tuyển thợ săn. Đây cũng chính là nơi Killua gặp nhân vật chính Gon. Đi cùng với Gon qua nhiều buổi tập luyện khắc nghiệt đã chui rèn thêm cho Killua nhiều khả năng khác để củng cố các tuyệt kỹ sát thủ của cậu. 

1.Korosensei 

4-người-đánh-bại-Yor (3)

Tuy xuất hiện với thân phận là một người thầy, nhưng gã ngoài hành tinh nhìn giống bạch tuột này lại là một người khá nhanh nhạy trong hành động cũng như suy nghĩ. Trước đây Korosensei cũng đã từng là một con người bình thường mang trong mình khá nhiều kỹ năng đặc biệt, được nhiều người kính sợ gọi với cái tên The Reaper (Kẻ Đồ Tể).

Từ khi sinh ra The Reaper đã vô gia cư và vô tên tuổi, và vì để sống sót trong một thế giới khá khắc nghiệt, hắn đã phải tiêu diệt khá nhiều người, số người đó có thể thậm chí lên tới 1000. Nhưng sau khi bị biến thành hình dạng bạch tuột như hiện tại, Korosensei đã gián tiếp chịu trách nhiệm cho việc phá hủy mặt trăng.Cảm thấy tội lỗi, gã sát thủ này đã trở thành hình tượng một người thầy ân cần để giúp những học sinh của lớp 3E vượt qua những giới hạn của mình. 

Bài liên quan