Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 02/08/2022, 08:32 AM

Thông tin mới nhất về One Piece chap 1056: Buggy chứng tỏ sức mạnh của Tứ Hoàng, waifu mới ra mặt

Đây chính là các thông tin mới và chuẩn xác nhất về chap 1056 của bộ truyện One Piece. Hãy cùng MGN.vn xem đó là những gì nhé

Ở thời điểm hiện tại, vô số thông tin chuẩn xác về chap 1056 của One Piece đang được tiết lộ trên các nền tảng mạng xã hội. Sau khi chứng kiến sức mạnh của Shanks ở chap 1055, thì việc hồi hộp để xem những gì sẽ xảy ra ở chap 1056 là điều đường nhiên. Cho nên chap 1056 của One Piece sẽ đem gì đến cho người hâm mộ? Hãy cùng MGN.vn xem nhé. 

Những thông tin mới nhất của One Piece chap 1056 đã xuất hiện

Theo những gì được tiết lộ thì chap 1056 của One Piece có tên là 'Cross Guild'. Có thể tạm thời hiểu là 'hội chữ thập'. Dù chưa có quá nhiều thông tin xoay quanh vấn đề này, nhưng MGN.vn tin chắc rằng Dracule Mihawk sẽ đóng một vai trò khá quan trọng trong chap mới nhất này. Vì chắc hẳn người hâm mộ nào của One Piece khi nhắc đến hình chữ thập đều sẽ liên tưởng đến thanh kiếm khổng lồ sau lưng và sợi dây chuyền trước ngực Mihawk.

One Piece chap 1056 có liên quân mật thiết đến Mihawk

Bên cạnh đó, khi nhắc đến Mihawk thì người hâm mộ của One Piece sẽ ngay lập tức liên tưởng đến nhóm Thất Vũ Hải nổi tiếng trước time-skip. Và trọng tâm của chap 1056 này cũng sẽ là về những thành viên của nhóm hải tặc làm việc cho Chính Quyền thế giới One Piece này. 

Vì một thông tin mới nhất và sốc nhất có trong chap 1056 chính là người hâm mộ có thể thấy sức mạnh thật sự của Tứ Hoàng Buggy. Cụ thể là Buggy đã tự tạo nên một tổ chức riêng cho mình. Nhưng điều còn bất ngờ hơn nữa đó chính là cả 2 cựu Thất Vũ Hải là Crocodile và Mihawk đều là thành viên dưới trướng của Buggy trong tổ chức này.

XEM THÊM: One Piece: Dường như Shanks sẽ là phản diện chính của arc tiếp theo

One Piece chap 1056 cho người hâm mộ thấy sức mạnh thật sự của Buggy

Điều bất ngờ hơn đó chính là Buggy đã lập nên một trật tự khá mới. Đó là thay vì hải tặc sẽ bị hải quân truy nã và treo thưởng. Còn giờ đây Buggy chính thức treo thưởng cho bất kỳ ai đem một hải quân bị đánh bại về. Điều này dường như được Oda dùng để ám chỉ việc Buggy giờ đây không những mạnh hơn mà còn giàu hơn trước rất nhiều lần.

Bên cạnh những sức mạnh của Buggy, thì cũng có một vài thay đổi khá đáng chú ý ở phe của Luffy. Đó chính là Nekomamushi và Inuarashi quyết định sẽ ở lại Wano quốc và treo vị trí lãnh đạo tộc Minks cho Carrot. Còn nữ nhẫn giả Shinobu cũng lấy lại nhan sắc của mình nhờ vào đòn tấn công của Ryokugyu. Vì vậy có thể nói rằng fan của One Piece đã có thêm một waifu mới.

One Piece chap 1056 cho fan thấy hình ảnh của bà Shinobu thời còn trẻ

Đây là những gì mới nhất và chuẩn xác nhất về chap 1056 của One Piece. Trong tương lai chắc chắn sẽ còn vô số chi tiết của chap này được tiết lộ. Chính vì thế mà các meFan hãy theo dõi MGN.vn để không bị bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào nhé. 

Bài liên quan