Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 20/06/2022, 10:34 AM

Triển lãm anime Kaguya-sama: Love is War sẽ được tổ chức tại Tokyo vào tháng 8

Theo thông tin mới nhất, Anime Kaguya-sama: Love is War sẽ tổ chức một buổi triển lãm tại tòa nhà Sunshine City Bunka Kaikan ở Tokyo từ ngày 11 - 28 tháng 8 tới.

Triển lãm đã được khai mạc tại Osaka vào tháng 4 và sau đó là tại Fukuoka vào tháng 5, cho phép du khách nhìn lại mùa đầu tiên và mùa thứ hai của anime truyền hình Kaguya-sama: Love is War. Trong đó, các tài liệu sản xuất như kịch bản, khung hình chính, bảng phân cảnh và hình nền đều sẽ được trưng bày.

Anime Kaguya-sama: Love is War sẽ tổ chức triển lãm tại Tokyo vào tháng 8

Anime Kaguya-sama: Love is War sẽ tổ chức triển lãm tại Tokyo vào tháng 8

Đáng chú ý, triển lãm sắp tới sẽ làm nổi bật khía cạnh kết hợp truyền thông của Kaguya-sama, giới thiệu đến du khách buổi hòa nhạc ‘Kaguya-sama wa Kokurasetai on Stage: Shuchiin Ongaku Tan’ và trưng bày trang phục từ bộ phim người thật đóng. Không dừng lại ở đó, triển lãm cũng sẽ có phần hướng dẫn bằng âm thanh do Kaguya và Chika thuật lại, cũng như các điểm chụp ảnh khác nhau.

>>XEM THÊM: Top 5 nhân vật anime sử dụng băng mạnh nhất, số 1 còn lạnh hơn cả trái tim của "crush"

Triển lãm Kaguya-sama: Love is War trưng bày trang phục từ bộ phim người thật đóng

Triển lãm Kaguya-sama: Love is War trưng bày trang phục từ bộ phim người thật đóng

Vé tham dự triển lãm Kaguya-sama: Love is War sẽ được bán đặt trước để ưu tiên vào cửa ngày đầu tiên (11.8 từ 10h sáng đến 12h trưa theo giờ JST) sẽ có sẵn từ ngày 17 tháng 6, 10 giờ sáng theo giờ JST. Vé tạm ứng chung sẽ có sẵn từ ngày 2 tháng 7, 10h sáng theo giờ JST.

Dành cho những ai chưa biết, Kaguya-sama: Love Is War là một manga hài hước lãng mạn Nhật Bản của tác giả Aka Akasaka. Cốt truyện xoay quanh Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane - Hai thiên tài đứng đầu hội học sinh của một học viện danh tiếng.

Miyuki Shirogane và Kaguya Shinomiya là nhân vật chính của Kaguya-sama: Love is War

Miyuki Shirogane và Kaguya Shinomiya là nhân vật chính của Kaguya-sama: Love is War

Tại Học viện Shuchiin, Miyuki ShiroganeKaguya Shinomiya là những đại diện xuất sắc của hội học sinh. Được xếp hạng là học sinh ưu tú nhất toàn quốc và được các đồng học cũng như người cố vấn tôn trọng. Miyuki là chủ tịch hội học sinh và bên cạnh anh là phó chủ tịch Kaguya - Con gái lớn của gia đình Shinomiya giàu có, xuất sắc trong mọi lĩnh vực.

Họ là niềm ghen tị của toàn bộ học sinh, được coi như cặp đôi hoàn hảo. Tuy nhiên, mặc dù cả hai đã nảy sinh tình cảm với đối phương nhưng họ đều không sẵn sàng thừa nhận chúng. Người đầu tiên thú nhận thua cuộc, sẽ bị coi thường, và sẽ bị coi là kẻ thấp kém hơn. Với danh dự và niềm tự hào của họ đang bị đe dọa, Miyuki và Kaguya đều quyết tâm trở thành người chiến thắng trên chiến trường tình yêu!

Đừng quên theo dõi MGN.vn để liên tục cập nhật nhiều thông tin nóng hổi về 'vũ trụ Anime' trên toàn thế giới nhé!

Bài liên quan