Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 21/06/2022, 10:45 AM

Dragon Ball Super: Bản Năng Vô Cực đã được vượt qua, Goku không cần 'sơn tóc' vẫn mạnh

Khi cuộc chiến với Gas tiếp tục diễn ra trong chap 85 của Dragon Ball Super, Goku đã tiến hóa bản thân lên một tầm cao sức mạnh hoàn toàn mới.

Trong chap mới nhất của Dragon Ball Super, Son Goku đã một lần nữa chứng minh cho người hâm mộ thấy rằng không có bất kỳ giới hạn nào có thể kiềm hãm sức mạnh của anh. Kể cả trạng thái thần thánh như Bản Năng Vô Cực cũng đã bị Goku vuợt qua ngay trong chap 85 này. Đây là trạng thái gì? Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu nhé.

Goku đạt một trạng thái sức mạnh mới trong Dragon Ball Super

Lưu ý: MGN.vn xin thông báo rằng bài viết này sẽ mang tính spoiler khá nhiều, nên các meFan hãy lưu ý trước đọc tiếp nhé

Mở đầu chap 85, người hâm mộ sẽ thấy Vegeta vẫn đang cố gắng nhận đòn đánh từ Gas nhiều nhất có thể. Lý do đưa ra cho việc khá điên rồ này, đó chính là sức mạnh của trạng thái Bản Ngã Tối Thượng tỉ lệ thuận với số lượng đòn đánh nhân vật này nhận phải.

Tuy nhiên khi đi được một nữa chap 85, thì Vegeta có lẽ đã cảm nhận một điều gì đó rất lạ với trạng thái sức mạnh hiện tại của mình. Nhân lúc Vegeta lơ là, Gas đã bay thẳng đến để tấn công hoàng tử Saiyan. Goku không thể tiếp tục đứng xem nữa mà lao vào trợ giúp Vegeta. Nhưng bất ngờ thay, Vegeta lại bảo Goku rằng không được can dự. Nhưng lý do không phải vì cái tôi của Vegeta như mọi khi, mà theo lời của nhân vật này đó chính là để Goku tìm cách đột phá cho trạng thái Bản Năng Vô Cực.

XEM THÊM: Dragon Ball Super: Giả thuyết về kẻ tiểu nhân của vũ trụ 9

Vegeta hy sinh thân mình để Goku có thể tìm cách vượt qua Bản Năng Vô Cực

Trận đánh giữa Vegeta và Gas được tiếp diễn, nhưng không lâu sau đó, Bản Ngã Tối Thượng đã mất tác dụng. Vegeta khi đó không khác gì 'cá nằm trên thớt' khi Gas đang chuẩn bị đòn kết liễu. May mắn thay, Goku đã tiến hóa bản thân vào một sức mạnh hoàn toàn mới và cứu Vegeta khỏi cảnh ngàn cân treo sợi tóc.

Trạng thái này đặc biệt ở chỗ Son Goku không cần 'sơn' tóc mà vẫn cực kỳ mạnh. Và nó thậm chí khắc phục được một điểm yếu chí mạng của Bản Năng Vô Cực. Như những gì ta biết thì Bản Năng Vô Cực cần một trái tim điềm tĩnh mới có thể phát huy được tác dụng. Còn ở trạng thái này thì khi cảm xúc của Goku càng dữ dội thì sức mạnh của anh sẽ càng tăng. Trạng thái này mạnh đến mức chỉ cần một đấm đã đánh gãy được một bên răng nanh của Gas.

Goku có trạng thái mới mạnh đến mức đánh gãy răng nanh của Gas

Tuy trạng thái này đang được coi là mạnh nhất trong Dragon Ball Super, nhưng tác gỉa Toriyama Akira vẫn rất biết cách giữ không cho người đọc cảm thấy ông 'buff' nhân vật quá đà. Đó chính là ở cuối chap 85, fan đã thấy thêm một tráng thái nâng cấp hoàn toàn mới của Gas. Việc này hứa hẹn rằng ở chap 86 của Dragon Ball Super sẽ là một trận chiến kinh thiên động địa giữa 2 người được coi là mạnh nhất thế giới Dragon Ball.

Có lẽ câu hỏi được thắc mắc nhiều nhất hiện giờ đó là liệu trạng thái mới này của Goku đã có thể đánh ngang sức với Beerus chưa? MGN.vn tin rằng trong những chap mới nhất của Dragon Ball Super sẽ có câu trả lời từ tác giả Akira. Cho nên các meFan hãy theo dõi MGN.vn để có được câu trả lời sớm nhất nhé.

Bài liên quan