Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 23/06/2022, 21:55 PM

Dự đoán One Punch Man chap 214: Có thể Garou sẽ là kẻ ngoại lệ đầu tiên đánh ngang cơ với Saitama

Đây chính là dự đoán của MGN.vn về những gì có khả năng cao sẽ diễn ra giữa Garou và Saitama trong chap thứ 214 của One Punch Man.

Tóm tắt chap 213

Dù chưa được chính thức có bản tiếng việt, nhưng chap 213 của One Punch Man (bản raw) đã làm người hâm mộ đứng ngồi không yên. Vì không chỉ có những cảnh chiến đấu mãn nhãn, mà cốt truyện của chap 213 còn khiến fan không tin vào mắt mình.

Để tóm tắt gọn lại, thì ngay sau khi Garou có cho mình sức mạnh từ phản diện God, hắn đã thực sự trở thành một mối nguy hại dành cho cả siêu anh hùng và người dân vô tội. Thậm chí siêu anh hùng hạng nhất của S là Blast cũng phải xuất hiện để ngăn chặn Garou. Dù danh tiếng là vậy, nhưng Blast cũng nhận thấp bại sau vài đòn tấn công. Để mừng chiến thắng của mình, Garou đã thẳng tay tiễn Genos xuống suối vàng. Vào lúc đó , Saitama lập tức 'bật' chế độ nghiêm túc và lao vào định kết liễu Garou. Chỉ chờ có như vậy, Garou cũng ngay lập tức xong vào và dùng chiêu Đấm Thường Nghiêm Túc để nghênh chiến. Và chap 213 của One Punch Man kết thúc vào khoảng khắc ngàn cân treo sợi tóc ấy.

XEM THÊM: One Punch Man chap 213: Saitama đã nóng, Garou chuẩn bị 'tới công chiện'

Trong chap 214 thì Saitama và Garou sẽ lao vào nhau với toàn bộ sức mạnh

Dự đoán chap 214

Theo như một số nguồn dịch, thì Blast xuất hiện cũng chỉ với mục đích làm trái đất không bị tàn phá, chứ không hề có ý định tiêu diệt Garou hoàn toàn. Nhưng với tình thế hiện tại, thì MGN.vn nghĩ rằng dù có 2 Blast cũng không thể thật sự cản trận chiến sống còn của Garou và Saitama. Vì thế việc tốt nhất mà Blast có thể làm vào lúc đó chính là sơ tán những người chịu ảnh hưởng do cuộc chiến này. Và đồng thời là cầu mong rằng Saitama sẽ chiến thắng.

Nói đến trận chiến của Saitama và Garou thì MGN.vn cho rằng ở chap 214 sẽ bước đột phá đầu tiên của tác giả. Cụ thể hơn là Garou sẽ không phải bị bay màu chỉ bằng một đấm như những tên phản diện khác trong One Punch Man. Mà thay vào đó là sẽ đánh ngang tài ngang sức với Saitama. Một minh chứng để củng cố niềm tin này, đó chính là việc trước khi tham chiến, diện mạo của Saitama đã xuất hiện trên mặt của Garou. Điều này ngụ ý rằng Garou sẽ dùng hết sức mạnh và những gì nhắn sao chép được từ 'thánh' trọc, để từ đó quyết một trận sinh tử.

Garou dùng toàn bộ sức mạnh để nghênh chiến Saitama trong chap 214

Nhưng khi hai sức mạnh vô đối này chạm trán với nhau, thì liệu trái đất mỏng manh trong thế giới One Punch Man có thể trụ vững? Xác suất rất cao là không thể nào. Vì thế MGN.vn tin rằng dù trận chiến giữa hai người mạnh nhất One Punch Man diễn ra như thế nào, thì chính Tareo sẽ là người anh hùng cứu trái đất khỏi sự diệt vong. Chính cậu bé này sẽ chen ngang trận chiến ở gần cuối chap 214, một bên thì làm Saitama bình tĩnh lại, một bên thì khiến Garou nghĩ lại những sự tốt bụng bên trong mình để rồi từ đó bỏ cái xấu.

XEM THÊM:  One Punch Man: Liệu Saitama có được lên cấp S sau khi đánh bại Garo?

Chap 214 được kiến là sẽ có một pha anh hùng từ Tareo, từ đó trận chiến giữa Saitama và Garou dừng lại

Đây chỉ là dự đoán của MGN.vn về những gì có thể xảy ra ở chap 214 tiêp theo của One Punch Man. Liệu nó có chuẩn xác hay không thì chắc chỉ có thể đợi câu trả lời từ tác giả. Cho nên để có thể cập nhật được những tin tức mới nhất về One Punch Man, các meFan hãy theo dõi MGN.vn nhé.

Bài liên quan