Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 23/06/2022, 15:30 PM

Genshin Impact: Kuki Shinobu được đánh giá ra sao?

Sau hơn một ngày ra mắt, Kuki Shinobu đã nhận về không ít nhận xét từ người chơi. Liệu cô nàng có tiềm năng trở thành một nhân vật hỗ trợ mạnh mẽ hay không?

Kuki Shinobu là nhân vật 4 sao hệ Lôi vừa mới ra mắt trong Genshin Impact và xuất hiện cùng với Arataki Itto trong banner mới nhất. Theo như bộ kỹ năng, cô nàng có thiên hướng là một nhân vật hỗ trợ sát thương và hồi máu.

Kuki Shinobu trong Genshin Impact

Rất nhiều người chơi không chỉ mong đợi Itto quay trở lại mà họ còn trông ngóng Kuki Shinobu. Thế nhưng, sau hơn một ngày ra mắt thì những đánh giá mới đây nhất từ cộng đồng Genshin Impact trên Reddit có vẻ như không mấy lạc quan.

Cụ thể, một người dùng có tên u/reireireddit đã đánh giá cô nàng sở hữu thiên phú khá là kỳ lạ. Hầu như phản ứng từ phía cộng đồng về Kuki Shinobu là cô ấy không đáp lại được sự kỳ vọng từ người chơi, chiêu thức không có nhiều tác động đến đội hình,... Và họ gọi cô ấy là một Xinyan thứ hai khi mà cả Shinobu và Xinyan đều có bộ kỹ năng với thông số bị chia nhỏ ra.

Đánh giá về Kuki Shinobu

Tuy nhiên, người dùng này nhấn mạnh rằng bộ chiêu thức của Kuki Shinobu thậm chí còn tệ hơn Xinyan. Shinobu đáng lẽ ra sẽ có thể là một nhân vật cung cấp lượng trị liệu theo thời gian cùng với lượng sát thương duy trì và hoàn toàn có thể kích hoạt được hiệu ứng từ bộ thánh di vật Thiên Nham Vững Chắc. Thế nhưng, lượng trị liệu của cô ấy lại chỉ ở mức trung bình và lượng sát thương cũng không đủ để được tính là một sub DPS.

Kuki Shinobu được review không mấy khả quan

Đa số người chơi đều đồng ý với quan điểm của u/reireireddit về việc Kuki Shinobu nói riêng và các nhân vật 4 sao khác thuộc Inazuma nói chung đều khá tệ, hầu như khó có thể xuất hiện trong meta, trừ khi người chơi không có nhiều lựa chọn.

>>XEM THÊM: Genshin Impact: Hướng dẫn build và sắp xếp đội hình cho Kuki Shinobu

Bên cạnh đó, cũng có những người dùng trông chờ vào việc hệ Thảo xuất hiện sẽ thay đổi cục diện của các phản ứng liên quan đến nguyên tố Lôi và những nhân vật mang hệ Lôi hiện đang bị đánh giá quá thấp như Yae Miko, Kuki Shinobu,... Họ cũng cho rằng có thể hiện tại bộ thiên phú của những nhân vật này khá tệ, tuy nhiên có thể những nhân vật này đang chịu chung số phận như Yoimiya hay Kokomi, lúc vừa ra mắt đều bị đánh giá khá thấp cho đến khi họ sở hữu cho mình thánh di vật, nhân vật và đội hình hỗ trợ phù hợp.

Trông chờ vào một tương lai tươi sáng hơn cho Kuki Shinobu

Vậy còn bạn? Trải nghiệm của bạn về Kuki Shinobu như thế nào? Hãy để lại bình luận cho MGN biết nha!

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Genshin Impact nhanh nhất nhé!

Bài liên quan