Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 24/06/2022, 09:48 AM

Genshin Impact: Tất cả những gì đã biết về Cyno cho tới lúc này

Cyno được biết là một học viên của xứ sở học giả tại Sumeru. Với những thông tin rò rỉ gần đây của Genshin Impact, ngày Cyno ra mắt có vẻ không còn quá xa nữa.

Cyno là một trong những nhân vật chưa được phát hành nhưng lại nổi tiếng nhất trò chơi và có vẻ như anh ấy chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều đáng bàn luận khi được phát hành vào cuối năm nay. Theo những rò rỉ hiện tại của Genshin Impact, Cyno là một nhân vật 5 sao nguyên tố Lôi sử dụng Thương và sẽ xuất hiện trong một trong những bản cập nhật tiếp theo. Có thể Cyno chưa xuất hiện trong bản 3.0 nhưng chắc chắn rằng ngay sau đó, banner của Cyno lộ diện là điều sẽ xảy ra.

cyno

Cyno có thể sẽ là một DPS cực mạnh cho đội hình sau này. Tuy nhiên, cho dù Cyno có là Support thì cũng đảm bảo rằng Cyno cũng sẽ là nhân vật đầu tiên hỗ trợ bằng việc kích hoạt phản ứng nguyên tố mới: Tăng cường.

reaction

Tăng cường là phản ứng nguyên tố xảy ra khi kết hợp giữa Lôi và Thảo,  áp dụng một debuff lên kẻ thù khiến chúng nhận thêm sát thương Thảo và Lôi trong bảy giây. Debuff này sẽ cho phép Cyno gây ra rất nhiều sát thương lên kẻ thù và sẽ cho phép anh ta hiệp lực tốt với các nhân vật đến từ vùng Sumeru. 

>> XEM THÊM: Genshin Impact: Hướng dẫn điều chỉnh Giá Trị Hiệu Chỉnh trong sự kiện Drumalong để đạt điểm tối đa

sumeru

Theo một tài khoản của một Leaker Genshin Impact đáng tin cậy, Cyno có thể sẽ đến trong bản cập nhật 3.2. Điều này đồng nghĩa anh sẽ được phát hành vào khoảng ngày 16 tháng 11 và anh ta có thể sẽ xuất hiện cùng với Scaramouche trong quá trình cập nhật. Người hâm mộ sẽ có nhiều thời gian để tiết kiệm Nguyên thạch của họ nếu rơi vào trường hợp này, mặc dù họ sẽ muốn đảm bảo rằng họ có một số tính năng bổ sung trong trường hợp Cyno xuất hiện sớm hơn dự kiến.

Cyno-genshin

Dù bằng cách nào, Cyno cũng sẽ được phát hành vào một thời điểm nào đó trong tương lai gần, có nghĩa là những người chơi đã chờ đợi anh ấy kể từ lần xuất hiện đầu tiên của anh ấy trong webcomic. Cyno là một học sinh mạnh mẽ của Sumeru, và đã có nhiều thời gian trôi qua trong thế giới Genshin Impact kể từ webcomic, anh ta chỉ có thể trở nên mạnh mẽ hơn.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin về Genshin Impact nhanh nhất nhé!

Bài liên quan