Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 21/06/2022, 22:27 PM

Kaguya-Sama: Love is War: Kaguya là tuýp người đặc biệt nào? Bạn có bao nhiêu điểm giống cô ấy?

Kaguya, nhân vật chính của Kaguya-Sama: Love is War là thuộc tuýp người như thế nào? Hãy cùng MGN.vn xem bạn có những điểm nào giống cô gái này nhé.

Dành cho những meFan nào chưa biết, thì Kaguya-Sama: Love is War kể về một 'trận chiến' khá quan trọng giữa hai học sinh Shirogane Miyuki và Shinomiya Kaguya của trường Shuchiin. Người chiến thắng của cuộc chiến này đó chính là người làm cho đối phương phải sa vào lưới tình với mình trước. Với cốt truyện ngộ nghĩnh kết hợp với những pha tấu hài 'cực mạnh', bộ anime Kaguya-Sama: Love is War đã thu hút về cho mình một lượng fan nhất định.

Ngoài những ưu điểm kể trên, thì bộ truyện này còn có cho mình một dàn nhân vật với vô vàn tính cách khác nhau. Đặc biệt nhất chắc phải kẻ đến nữ chính Shinomiya Kaguya. Theo bài kiểm tra tính cách, thì Kaguya thuộc tuýp người ISFJ-A, những người luôn bảo vệ người khác. Vậy tính cách này là gì? Và liệu các fan của cô nàng có sở hữu những tính cách như thần tượng của mình? Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu nhé.

Kaguya là kiểu người bảo vệ người khác

Theo như bảng kiểm tra tính cách, thì ISFJ-A tượng trưng cho những đặc điểm như: hướng nội, quan sát, coi trọng cảm xúc. Tổng quan của một cá nhân như Kaguya được miêu tả là khá khiêm tốn, ít nói, nhưng luôn luôn đặt những người xung quanh , đặc biệt là người quan trọng lên trước bản thân mình.

Không những thế, ISFJ-A còn là những cá thể vô cùng thông minh, luôn luôn tính trước đường đi nước bước của mọi sự việc. Mục tiêu lớn nhất của những người này đó chính là giúp được những người xung quanh mình.

XEM THÊM: Kaguya-Sama: Love Is War: Top 5 goodboy/goodgirl của anime, top 1 được gọi là nàng thơ quốc dân

Kaguya là dạng người làm mọi thứ chỉ vì thật sự muốn giúp người khác

Như ta đã thấy, khi Kaguya bước vào 'cuộc chiến' tình cảm với Miyuki, nữ nhân vật này dường như đã tính toán trước mọi thứ một cách tỉ mỉ và cẩn thận nhất có thể. Kaguya còn chuẩn bị xa đến mức tự làm lủng bánh xe và kiểm tra trước dự báo thời tiết để tạo nên một cơ hội hoàn hảo dụ Miyuki vào chỗ thua cuộc.

Bên cạnh sự thông minh ấy, ta còn thấy Kaguya sống khá đúng với việc luôn luôn quan tâm mọi người xung quanh. Cô làm mọi thứ để giúp đỡ mọi người xung quanh mà không hề cần sự đền đáp nào. Lý do duy nhất để Kaguya giúp người khác đó chính là vì việc ấy làm nữ chính của Kaguya-Sama: Love is War vui vẻ.

Kaguya thông minh hơn cả học sinh ưu tú nhất trường cô

Để tóm tắt lại, thì Kaguya thuộc kiểu tính cách ISFJ-A. Một kiểu người dù thông minh nhưng vẫn luôn muốn giúp người khác với lý do khiến thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Vậy các meFan có những điểm nào giống với Kaguya? Hãy cho MGN.vn biết nhé.

Bài liên quan