Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 02/08/2022, 11:00 AM

Kết thúc của Light Novel Overlord được ấn định sau 2 tập nữa!

Light Novel Overlord đã tiến dần vào giai đoạn kết thúc, và chỉ 2 tập nữa thôi thì điều này sẽ chính thức xảy ra!

Thông tin Light Novel Overlord sẽ kết thúc sau 2 tập nữa đang khiến người hâm mộ cực kỳ tiếc nuối...vì chưa đã nư!

Cùng với sự ra mắt của tập 16 hôm 29 tháng 7 vừa qua tại Nhật Bản, Light Novel Orverload của tác giả Kugane Maruyama được thông báo là sẽ kết thúc ở tập phim thứ 18, nghĩa là chỉ còn 2 tập nữa sẽ chia tay khán giả hâm mộ.

Light Novel Orverload của tác giả Kugane Maruyama được thông báo là sẽ kết thúc ở tập phim thứ 18

Được biết, Overlord ban đầu dự tính kết thúc ở tập 17, tuy nhiên vào đầu tháng 1 năm 2022, tác giả Kugane Maruyama đã tiết lộ bản thảo gốc trong phần mới về yêu tinh 'The half-elf God-kin' đã vượt quá 700 trang và buộc phải chia thành 2 tập 15 và 16 sẽ được phát hành lần lượt vào 30/6 và 29/7.

Tác giả cũng lên tiếng xác nhận: 'Overlord sẽ kết thúc trong 2 tập nữa, tôi hi vọng các bạn có thể theo dõi bộ truyện lâu hơn chút nữa'.

Trước mắt vẫn chưa rõ 'lâu hơn chút nữa' là bao lâu nhưng Kugane Maruyama cho biết hai tập cuối của Light Novel Orverload sẽ được ra mắt trong thời gian ngắn giống như tập 15 và 16.

Overlord ban đầu dự tính kết thúc ở tập 17

Dành cho những ai chưa viết, ngoài diễn biến đang dần đi vào hồi kết của Light Novel thì anime chuyển thể cùng tên – Overlord IV cũng đang được công chiếu, thậm chí là đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng Anime mùa Hè hay nhất các tuần gần đây.

>>XEM THÊM: BXH top 10 anime nổi bật nhất tuần thứ 4 của Anime mùa Hè 2022 - Lycoris Recoil 'văng' top 1 sau 3 tuần

Sơ lược cốt truyện: Lấy bối cảnh năm 2138, Overlord giới thiệu tới người xem một thế giới tương lai với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thực tế ảo, tới mức mà thực tại đã trở nên quá nhàm chán. Nhân loại bây giờ đã không còn chỗ nào để đi mà đa phần phải tìm đến những trò chơi điện tử để giải trí.

Lấy bối cảnh năm 2138, Overlord giới thiệu tới người xem một thế giới tương lai với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thực tế ảo

Tóm lại, ngày kết thúc của Light Novel là tin tức không mấy vui vẻ đối với fan của Overlord, nhưng chúng ta phải hiểu rằng ‘cuộc vui nào mà không có lúc tàn’. Hãy cùng MGN.vn theo dõi bộ truyện đến cuối cùng nhé!

Bài liên quan