Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 19/07/2022, 15:40 PM

“Kỷ lục gia” ProE nói lời chia tay với Saigon Phantom

Sau tuyên bố chính thức của Saigon Phantom, tương lai của ProE đã chính thức được xác định.

Vừa qua, Saigon Phantom đã trải qua thất bại nặng nề nhất trong lịch sử thành lập đội. Trong đó phải kể đến việc ở vị thế là nhà đương kim vô địch của khu vực của khu vực AOG cũng như khoác áo đội tuyển quốc gia tham dự SEA Games 31 nhưng tại AIC 2022, họ lại bị loại ngay từ vòng bảng.

“Kỷ lục gia” ProE nói lời chia tay với Saigon Phantom 1

Được biết, trước thềm giải đấu, Saigon Phantom ừng khiến nhiều người ngạc nhiên khi chiêu mộ cựu tuyển thủ Team Flash. Với màn chiêu mộ này, nhiều người đã hy vọng phong độ của Saigon Phantom lên đên đỉnh ao với các tài năng đang ở độ chính của “Bóng ma Sài thành” với kỷ lục gia của làng AOV thế giới. Tuy nhiên, cho đến mới đây, nhiều người bất ngờ khi sự nghiệp của ProE đã đi theo chiều hướng hoàn toàn khác.

“Kỷ lục gia” ProE nói lời chia tay với Saigon Phantom 2

Theo đó, nhà vô địch ĐTDV 6 lần quyết định chia tay với tổ chức Esports do Yamate sáng lập. Tuyên bố chính thức của Saigon Phantom về sự viêc: "Sau chiến dịch AIC 2022 không thành công, Saigon Phantom và cá nhân ProE đã ngồi lại và có những sự thảo luận với nhau.

Sau khi trao đổi, chúng tôi đồng ý rằng chia tay sẽ là một lựa chọn hợp lý bởi cả 2 bên có những tầm nhìn và tham vọng khác nhau.Dù thời gian là khá ngắn, tập thể SGP cũng xin cảm ơn ProE vì những đóng góp trong thời gian vừa qua. Hy vọng rằng, chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau tại Đấu Trường Danh Vọng trong mùa giải sắp tới".

“Kỷ lục gia” ProE nói lời chia tay với Saigon Phantom 3

Chưa dừng lại ở đó, trước những biến động về công tác nhân sự, fanpage của đội tuyển này không quên nhấn mạnh thêm: "Bên cạnh đó, chúng tôi hiểu rằng người hâm mộ và công chúng đang rất quan tâm về một số tuyển thủ khác vẫn đang thuộc biên chế tại Saigon Phantom ở thời điểm hiện tại. Sau khi chốt đội hình và trao đổi cụ thể với Garena, chúng tôi sẽ công bố tường tận và chi tiết trong thời gian sắp tới."

z3578492493264_65b74b3ceb892ad314e3237d8ddc9dfb

Hiện tại, thông tin này đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồnggame thủ. Trong đó, nhiều người kỳ vọng Saigon Phantom sẽ có nhiều sự thay đổi khi hướng đến ĐTDV mùa Đông 2022 sau khi đội tuyển Liên Quân Mobile này thừa nhận sẽ còn phải khắc phục nhiều hạn chế để có thể cải thiện thành tích trong tương lai sau những vấp ngã khó tin trong quá khứ.

Bài liên quan