Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 24/06/2022, 10:08 AM

Liên Quân Mobile: Khám phá đội hình full tướng bay lượn cực chất!

Cùng ‘bật chế độ bay lên’ với đội hình Liên Quân Mobile bao gồm toàn những tướng sở hữu khả năng bay lượn cool ngầu dưới đây.

Sát thủ: Aoi

Tướng Aoi trong Liên Quân Mobile

Trên thực tế thì Aoi chỉ có hiệu ứng 'đu dây' nhưng vì thời gian ở trên không trung của con tướng Liên Quân Mobile này cũng tương đối dài nên có thể miễn cưỡng xếp vào đội hình bay lượn sau đây.

Tuy nhiên lưu ý một chút rằng Aoi là con tướng rất kén người chơi khi yêu cầu bạn phải tung Long Trảo chính xác để phát huy tối đa hiệu quả của hiệu ứng bay lượn. Đây không phải là một kỹ năng dễ dàng thực hiện, đặc biệt là trong những trận đấu rank hoặc đấu giải với áp lực và sự căng thẳng rất cao.

Top: Errol

Tướng Errol trong Liên Quân Mobile

Errol có thể nói là một trong những gương mặt gây ám ảnh nhất ở vị trí đường Tà Thần khi luôn khiến đối thủ phải khiếp sợ bởi khả năng hút máu nhờ chiêu 2 Tay Đại Đao. Trong giai đoạn đầu trận, vị tướng đấu sĩ này cực kỳ bá đạo khi chỉ cần tung một đòn chính xác để cướp lấy một lượng lớn HP, đồng thời tiễn luôn kẻ địch lên bảng.

Bên cạnh đó, Errol còn sở hữu chiêu thức ulti cực kỳ đặc biệt. Với chiêu 3 Mắt Ma, thợ săn quỷ dễ dàng bắt lẻ mọi con tướng trong team địch mà không phải bận tâm về việc bản thân có thể bị sốc sát thương hoặc khống chế. Không chỉ vậy, đòn đánh này còn được dùng như một phương án tẩu thoát sau khi Errol lao thẳng vào giữa đội hình địch và xả Tay Đại Đao gây sát thương.

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Những vị tướng may mắn nhất sau hàng loạt đợt chỉnh sửa của Garena

Mid: Zata

Tướng Zata trong Liên Quân Mobile

Quả thực là một thiếu sót rất lớn nếu đội hình này không có sự góp mặt của điểu nhân Zata - vị tướng có hiệu ứng bay lượn đẹp mắt nhất Liên Quân Mobile. Đặc biệt hơn, Zata còn là một trong những con tướng sở hữu đòn ulti đáng sợ nhất bậc nhất khi vừa không bị chọn làm mục tiêu, vừa gây ra lượng sát thương cực kỳ lớn.

Mặc dù không kén người chơi như Aoi nhưng để có thể sử dụng thuần thục Zata thì bạn vừa phải chăm chỉ luyện kỹ năng, vừa phải tập khả năng giữ bình tĩnh trong giao tranh tổng để có thể tích nội tại một cách hợp lí. Bởi chỉ cần một pha gãy cánh thôi là Zata sẽ ngay lập tức bị kẻ địch tiễn lên bảng đếm số.

Support: Max

Tướng Max trong Liên Quân Mobile

'Cậu nhóc máy' Max là một lựa chọn không hề tệ chút nào ở vị trí trợ thủ khi vừa có khả năng chống chịu tương đối tốt, vừa sở hữu nội tại Điện Tích có thể giảm khả năng hút máu của kẻ địch.

Ngoài ra, Ra Đa Đạn Đạo của Max cũng là một chiêu thức ulti hết sức hiệu quả khi giúp game thủ ngay lập tức định vị đối phương trên bản đồ và bay xuyên địa hình để bắt các mục tiêu yếu máu.

Xạ thủ: Elsu

Tướng Elsu trong Liên Quân Mobile

Với việc không có bất kỳ tướng xạ thủ nào trong Liên Quân Mobile sở hữu khả năng bay lượn thì Elsu là một lựa chọn tạm chấp nhận được khi có thể di chuyển mà chân không chạm đất.

Đây cũng là một vị tướng khá toàn diện khi vừa gây sát thương lớn, vừa có khả năng kiểm soát tầm nhìn và tàng hình. Nếu được sử dụng bởi một game thủ thông thạo S, Elsu chắc chắn sẽ phát huy hết tiềm năng và sức mạnh của mình.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Bài liên quan