Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 20/06/2022, 16:43 PM

LMHT: Nasus bất ngờ trở lại LPL, meta giai đoạn Mùa Hè 2022 đang chuyển biến

Việc một vị tướng out meta từ lâu như Nasus lại bất ngờ được chọn vào ở LPL Mùa Hè 2022 đã khiến các khán giả cũng như chuyên gia LMHT không khỏi bất ngờ.

Vừa qua, Nasus đã bất ngờ được lựa chọn trong một trận đấu tại LPL Mùa Hè 2022 - giải đấu LMHT hàng đầu của khu vực Trung Quốc. Theo đó, Nasus đã được tuyển thủ đường trên của Rare Atom là Cube sử dụng và mang vị tướng này quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp tại đây sau hơn gần 9 năm biến mất khỏi meta.

Nasus vô cùng khỏe khi đối đầu với Kayle

Khi phía OMG đã khóa vào con bài Kayle đường trên, các thành viên RA đã không ngần ngại mà lựa chọn ngay Nasus để khắc chế đối phương bởi Kayle là một vị tướng vô cùng yếu ở giai đoạn đầu trận và chỉ mạnh ở giai đoạn sau của trận đấu. Đối đầu với Kayle, Nasus quá thoải mái trong việc farm lính và đè đường đối thủ từ sớm.

Mặc dù đã thi đấu vô cùng hiệu quả, đáng tiếc thay Cube lại không được MVP với con bài Nasus

>> Xem thêm: LMHT: Faker khẳng định Master Yi vẫn có thể mang ra mid

Rare Atom đã có một quyết định khá sáng suốt khi lựa chọn Nasus khi ngưỡng sức mạnh của vị tướng này đến rất sớm trong khi Kayle vẫn chưa đủ khỏe. Bên cạnh đó, Nasus còn có thể phối hợp đi gank với những những đường khác nhờ chiêu W - Lão Hóa làm chậm đối thủ. Trong giao tranh, Nasus còn là một nhân tố chống chịu khá mạnh để bảo vệ cho xạ thủ và kết thúc ván đấu với KDA khá cao 7/2/3.

Nasus có thể trở thành một con bài hot trong thời gian tới

Mặc dù không được MVP nhưng Nasus trong tay Cube đã góp phần giúp RA có được chiến thắng 2-1 trước OMG với hơn 700Q. Trong thời gian tới, Nasus rất có thể sẽ là một con bài phổ biến hơn trong meta khi tướng đường trên không còn quá hổ báo ở giai đoạn đầu game và những tướng thuộc thiên hướng chống chịu đang dần quay trở lại mạnh mẽ? Bạn nghĩ sao về việc những vị tướng out meta như Nasus đang quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp?

Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về LMHT nhé!

Bài liên quan