Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 17/06/2022, 15:00 PM

Minecraft: Top 4 công trình nguy hiểm nhất trong Overworld

Là một trong những chiều không gian an toàn nhất trong Minecraft, Overworld vẫn ẩn chứa rất nhiều khu vực nguy hiểm mà game thủ có thể khám phá.

Hãy cùng MGN.vn khám phá xem TOP 4 công trình nguy hiểm nhất trong Overwold là gì nhé!

Đài tưởng niệm Đại dương

Đài tưởng niệm đại dương

Overworld trong Minecraft có những khu vực rộng lớn với xung quanh chỉ toàn là nước. Nơi đây, game thủ có thể tìm thấy một cấu trúc bí ẩn khổng lồ mang tên "Đài tưởng niệm Đại dương", được canh gác bởi vô số Guardian và Elder Guardian.

Những sinh vật huyền bí này có thể bắn laze từ mắt để tấn công và gây ra những hiệu ứng giảm sức mạnh lên người chơi khi bạn chỉ vừa mới đi ngang qua đài tưởng niệm.

Để lặn sâu xuống và chiến đấu trong đài tưởng niệm này, game thủ sẽ cần tới vô số nước, bình thở hoặc cửa sập cũng như vũ khí bùa phép mạnh mẽ để đánh bại toàn bộ kẻ địch.

Thành trì

Thành trì trong Minecraft

Thành trì là những công trình kiến ​​trúc hiếm có nằm sâu trong lòng đất. Chúng bao gồm những lối đi dài, cầu thang, các căn phòng cũng như những nút giao thông phức tạp chứa đầy các loại mob thù địch.

Mặc dù phần lớn mob thù địch tại đây chỉ là zombie, skeleton, creeper hay nhện nhưng người chơi vẫn có rủi ro bị mắc kẹt và bỏ mạng.

Lâu đài trong rừng

Lâu đài trong rừng

Pillager - loại mob thù địch với tiền đồn ở khắp nơi trên thế giới có nguồn gốc từ một công trình kiến trúc khổng lồ mang tên "Lâu đài trong rừng". Về cơ bản thì đây chính là ngôi nhà của illager với vô số phòng, chiến lợi phẩm, rương bí mật cũng như rất nhiều sinh vật thù địch.

Bên cạnh đó, bạn sẽ còn phải chạm trán với Vindicator và Evoker - những biến thể mạnh mẽ hơn của illager, sử dụng rìu và phép thuật để tấn công người chơi.

Thành phố cổ

Thành phố cổ trong Minecraft

Mặc dù công trình kiến trúc này vẫn chưa chính thức xuất hiện trong Minecraft nhưng nó được đánh giá là một trong những khu vực đáng sợ và nguy hiểm nhất tại Overworld.

Lý do là bởi đây là nơi trú ngụ của con mob trùm mạnh mẽ nhất trong trò chơi, Warden. Do bị mù nên Warden sẽ săn lùng người chơi thông qua thính giác và khứu giác nhạy bén. Chính vì vậy mà game thủ phải luôn cảnh giác và lén lút nhất có thể bởi Warden có thể dễ dàng kết liễu bất cứ ai chỉ với hai đòn đánh duy nhất.

  >>XEM THÊM: AR Minecraft Earth sẽ đóng cửa vào giữa năm 2021 với lí do đầy cay đắng!

Bài liên quan