Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 06/06/2022, 14:57 PM

My Hero Academia: Chap 355 ra mắt, All For One có thể sẽ phải nhận lấy thất bại

Điểm yếu duy nhất của All For One đang được các siêu anh hùng khai thác một cách triệt để trong chap 355 của My Hero Academia.

Chap 355 của bộ anime/manga My Hero Academia đã ra mắt với việc cho người hâm mộ thấy những cảnh chiến đấu vô cùng mạn nhãn giữa All For One và các siêu anh hùng. Những gì fan chờ đợi nhất sau khi kết thúc chap 354 cuối cùng cũng được tác giả trả lời. Vậy chap 355 của My Hero Academia sẽ đem lại điều gì cho người hâm mộ? Hãy cùng MGN.vn xem nhé.

my-hero-academia-chap-355

Mở đầu chap 355 người hâm mộ có thể thấy được rằng Endeavor không bị thương quá nhiều như mọi người nghĩ ở chap trước. Nhưng cha của Shoto kiêm siêu anh hùng hạng nhất của Nhật Bản vẫn chưa thể hoàn toàn tham chiến lại.

Còn về phía Hawks và cặp đôi Tokoyami, Jiro vẫn đang cố gắng làm mọi cách để tấn công vào phần mặt nạ của All For One. Cùng lúc đó Hawks chất vấn 2 học sinh của lớp 1-A và nói rằng nơi đây quá nguy hiểm để những anh hùng tuổi teen kia có mặt.

my-hero-academia-chap-355 (1)

Tokoyami thì quả quyết nhắc với Hawks rằng cậu và cô bản Jiro chính là đội hỗ trợ được chính thức cử đến đây. Nghe được những lời dũng cảm này, Hawks cũng yên tâm mà cho sự xuất hiện của hai học sinh lớp 1-A vào kế hoạch của mình. 

XEM THÊM: My Hero Academia: Kẻ phản diện nguy hiểm nhất từ Tartarus đang dần xuất hiện

Về phía All For One, hắn xác định được rằng tuy Jiro là người có thể chặn đòn đánh của mình, nhưng cô bé cũng chính là mắt xích yếu nhất giữa ba anh hùng. Vì thế tất cả đòn tấn công của All For One đều nhằm vào Jiro.

my-hero-academia-chap-355 (2)

Với vô số đợt tấn công như vậy, thì dù Tokoyami bay lượn giỏi thế nào thì Jiro vẫn dính khá nhiều sát thương đến từ All For One. Tuy nhiên, Jiro không những không bị hạ gục mà cô bé còn vô cùng tức giận vì kẻ phản diện kia đã làm bạn cô khóc. Dùng hết sự giận dữ ấy, Jiro dồn sức mạnh để tấn công All For One với đòn "Heartbeat Wall Legato". 

Khi nhận đòn, All For One tìm mọi cách để chống lại nhưng dường như những linh hồn bị hắn cướp mất Quirk đã xuất hiện và giữ chặt hắn lại. Nhận ra việc All For One không thể di chuyển tự do , Hawks đã lao vào và tấn công hết sức vào mặt nạ của hắn. Cùng với đòn "Heartbeat Wall Legato" của Jiro, mặt nạ - điểm yếu duy nhất của All For One - đã có dấu hiệu nứt ra.

my-hero-academia-chap-355 (3)

Chiếc mặt nạ vỡ này của All For One có thể như dấu hiệu kết thúc của My Hero Academia đang dần đến. Qua chap sau, MGN.vn tin rằng Endeavor sẽ gượng dậy và "nhồi" thêm một đòn chí tử nữa, khiến mặt nạ của All For One hoành toàn vỡ ra. Còn các meFan nghĩ tương lai của kẻ phản diện này sẽ như thế nào? Hãy cho MGN.vn biết nhé.

Bài liên quan