Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 23/06/2022, 07:54 AM

My Hero Academia: Những điều cần biết về Quirk của Hawks

Trong My Hero Academia, Hawks được biết là người có Quirk cực mạnh với một đôi cánh khổng lồ và chỉ xếp thứ hai ngay sau All Might.

Được xếp hạng thứ hai trong Danh Sách Anh Hùng, Hawks là một nhân vật chuyên về nhiệm vụ giải cứu và chiến đấu. Năng lực của anh chính là Đôi Cánh giúp anh có được tốc độ khủng khiếp và sức mạnh lớn để có thể hạ gục rất nhiều đối thủ trong xuyên suốt bộ truyện My Hero Academia. Vậy Đôi Cánh đó có sức mạnh gì?

hawks feathers

1. Đôi Cánh cho phép Hawks bay với tốc độ đáng kinh ngạc

Fierce Wings được xếp vào loại Mutant Quirk. Nó mang lại cho Hawks một đôi cánh lớn màu đỏ và cho phép anh ta bay trong không trung, đây là một đặc điểm rất hiếm trong My Hero Academia.

Sách Ultra Analysis liệt kê tốc độ của Hawks là 6/6, có nghĩa anh hoàn toàn có thể bay với tốc độ tối đa. Ngoài ra, Hawks cũng đủ mạnh để chở một người trong khi sử dụng đôi cánh của mình, điều này khiến anh ta trở thành một phương tiện di chuyển đáng tin cậy.

2. Hawks có thể rút lông vũ và kiểm soát chúng

Fierce Wings cũng cho phép Hawks tự do rút lông vũ của mình và dùng tâm trí để điều khiển chúng. Mỗi chiếc lông vũ khác nhau sẽ có sức mạnh và kích thước riêng. Như đã nói, chúng có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau trong My Hero Academia. Tuy nhiên, anh thường dùng chúng để tấn công, cụ thể là đâm xuyên qua vật thể với tốc độ cao.

Ngoài ra thì những chiếc lông vũ còn giúp Hawks chở người khác. Điểm yếu của Đôi Cánh là Lửa. Đồng thời, lông vũ của anh ta cũng có thể mọc lại nhưng phụ thuộc vào mức độ tổn thương mà chúng phải chịu sau mỗi cuộc tấn công của anh.

>> XEM THÊM: My Hero Academia: Trailer mùa 6 được ra mắt, báo hiệu cho cuộc chiến có quy mô lớn nhất bộ truyện

3. Sức mạnh của Hawks đang bị giảm đi 

Trong Chiến tranh Giải phóng Huyền bí, Dabi đã đối đầu trực tiếp với Hawks vì rốt cuộc hắn là một điệp viên hai mang chống lại anh ta. Dabi đã sử dụng Blueflame Quirk để đốt cháy Hawks và đôi cánh của anh. Hawks hầu như không hồi phục sau sự cố, nhưng nó đã để lại một số thiệt hại lâu dài.

hawks MHA

My Hero Academia Chap 354 tiết lộ rằng Hawks hiện sử dụng đôi cánh giả để thay thế. Làm như vậy, anh ta có thể duy trì tốc độ trước đó nhưng việc đôi cánh ngắn đi đã làm anh không thể chở thêm bất cứ ai trong khi bay. Hawks cũng đã sử dụng hai thanh Katana để làm vũ khí thay thế cho những chiếc lông đã mất của mình.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin My Hero Academia nhanh nhất nhé!

Bài liên quan