Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 20/06/2022, 09:39 AM

My Hero Academia: Top 5 nữ nhân vật 'não to' nhất truyện

Ngoài các siêu sức mạnh và bề ngoài ưa nhìn, thì có lẽ dàn nhân vật nữ của My Hero Academia còn thu hút fan bằng những tình huống vô cùng trí tuệ của họ.

Trong thế giới của bộ anime/manga My Hero Academia, thì thông minh không chỉ đơn giản là giải được các bài tập khó trong trường U.A. Dù là anh hùng hay phản diện, thì sự thông minh được thể hiện qua những dòng suy nghĩ phân tích cực kỳ cẩn thận trước và trong trận chiến. Chưa dừng lại ở đó, trí thông minh tại My Hero Academia còn được thể hiện qua việc tốc độ học hỏi nhanh ngay khi đang trong chiến đấu. 

Vì My Hero Academia mang trong mình đậm chất Shounen, nên tác giả chủ yếu phô diễn trí tuệ của dàn nam chính. Nhưng không vì vậy mà những nhân vật nữ bị lu mờ. Có thể năng lực chiến đấu không bằng, nhưng trí thông minh của dàn nhân vật nữ thì hoàn toàn 'nằm kèo trên'. Vì thế hãy cùng MGN.vn điểm qua những nhân vật nữ được cho là có bộ não to nhất trong My Hero Academia nhé.

5.Toga Himiko 

Toga Himiko trong My Hero Academia

Đầu tiên đó chính là nữ phản diện được nhiều fan nhớ nhất trong My Hero Academia, Himiko. Mặc dù nhân vật này đã hoàn toàn nghỉ khỏi U.A, nhưng dường như Toga không cần bất kỳ sự chỉ dạy nào đến từ các giáo viên của trường. Mà thay vào đó, Himiko đã sống sót và chiến đấu chủ yếu dựa vào sự lanh lẹ của cô.

Trí thông minh này đặc biệt được đẩy lên một tầm cao mới nhờ vào Quirk giả dạng của Himiko. Nữ nhân vật này có thể hoàn toàn biến thành người khác để trà trộn vào hàng ngũ của địch. Từ đó Himiko có thể dễ dàng dùng trí thông minh của mình để dụ kẻ địch vào bẫy.

4.La Brava

La Brava là một trong những hacker thông minh nhất của My Hero Academia

Ẩn sâu bên trong vẻ ngoài đáng yêu của La Brava đó chính là trí thông minh tột đỉnh của một hacker. Nữ nhân vật này luôn được người hâm mộ nhớ đến như là một thiên tài sử dụng các máy móc, công nghệ. 

Như người hâm mộ đã thấy, nữ nhân vật này hoàn toàn thừa khả năng để hack vào hệ thống an ninh cao bậc nhất của trường U.A. Điều đặc biệt hơn nữa đó chính là tất cả các kỹ năng và trí tuệ của La Brava đều do cô tự học chứ không cần tham dự những lớp học cầu kỳ trong thế giới My Hero Academia.

XEM THÊM: My Hero Academia: All For One nguy hiểm đến mức nào mà khiến anh hùng số 1 Nhật Bản phải giải nghệ?

3.Melissa Shield

Một trong những người chế tạo công cụ thông thái nhất trong My Hero Academia: Two Heros

Nữ nhân vật này tuy chỉ xuất hiện trong phần movie My Hero Academia: Two Heroes nhưng cũng đã để lại một dấu ấn khá đậm sâu về trí tuệ của mình trong tâm trí người hâm mộ. Melissa được biết đến như một học sinh ấn tượng nhất của học việc I-Island. Học viện này được miêu tả là ngôi trường dành cho những người sở hữu trí tuệ trời phú. Cho nên có thể nói Melissa Shield là người ưu tú nhất trong những người ưu tú.

Lần 'não to' mà nữ nhân vật này đã thể hiện đó chính là việc cô sáng tạo ra một công cụ giảm thiểu tối đa hệ quả xấu của Midoriya. Cụ thể rằng nhân vật chính của My Hero Academia khi sử dụng One For All: Full Cowl thì nguy cơ dính chấn thương rất là cao, và với mục tiêu giảm hệ quả xấu cho Deku, Melissa Shield đã chế tạo ra một đôi găng tay tên Full Gauntlet.

2.Hatsume Mei 

Mei chính là người đứng đằng sau hầu hết thành công của các anh hùng trong My Hero Academia

Các siêu anh hùng trong thế giới My Hero Academia dù có siêu năng lực đặc biệt, nhưng họ vẫn phụ thuộc khá nhiều các công cụ đến từ bộ phận hỗ trợ. Và đó cũng là lúc mà Hatsume Mei tỏa sáng. Vì chính một tay nữ nhân vật này đã tạo ra gần hơn 200 công cụ hỗ trợ cho các siêu anh hùng.

Có thể nói Mei chính là một tài sản quý giá nhất của các siêu anh hùng. Điển hình nhất là nhân vật chính Midoriya Izuku. Bộ trang phục anh hùng mà Deku đang sử dụng được tạo ra bởi chính tay Mei, và nó hoàn toàn giúp nhân vật chính của bộ anime sử dụng thoải mái năng lực One For All của cậu.

XEM THÊM: My Hero Academia: 5 loại Quirk hữu dụng đến mức không tưởng, top 1 còn không cần phải động tay động chân

1.Yaoyorozu Momo 

Momo không chỉ hiểu sâu về phân tử vật thể mà cô còn là lãnh đạo tài tình trong My Hero Academia

Có thể nói Momo là một trong những nhân vật sở hữu trí thông minh cấp cao nhất trong My Hero Academia. Vì  Quirk của Momo được sử dụng phần lớn nhờ vào trí tuệ chứ không phải sức mạnh thể chất. Vì để tạo ra bất kỳ thứ gì, thì nữ nhân vật này phải có một hiểu biết đủ sâu về những phân tử cấu tạo của vật thể đó.

Không những vậy, Momo còn thường là đầu não chiến lược trong hầu hết những gì xảy ra của My Hero Academia. Khi đó Momo tạo ra đúng thứ mà cô cho rằng đồng đội cô sẽ cần đến.

Bài liên quan