Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 07/06/2022, 10:41 AM

One Piece: Đô Đốc Bò Xanh, trước chap 1052 ta đã biết gì về hắn?

Sau chap 1052 của One Piece, Đô Đốc Bò Xanh đang được xem là đối thủ tiếp theo của Luffy. Vậy cho tới bây giờ, ta đã biết được gì về nhân vật bí ẩn này rồi?

Sau ngần ấy thời gian thì cuối cùng người hâm mộ của One Piece cũng đã được chứng kiến những hành động đầu tiên của đô đốc bí ẩn nhất Hải Quân - Đô Đốc Bò Xanh. Cho đến hiện nay vị đô đốc này là người duy nhất của Hải Quân mà không được Oda tiết lộ bất kỳ điều gì, từ ngoại hình cho đến sức mạnh. Vì thế sau những gì xảy ra ở chap 1052, người hâm mộ đã đứng ngồi không yên để đợi những gì Đô Đốc Bò Xanh sẽ làm tiếp theo. Tuy nhiên, trước khi đến với những câu trả lời của Oda, thì hãy cùng MGN.vn "ôn" lại những điều mà tác giả của One Piece đã tiết lộ về đô đốc này nhé.

Ông ta đã chưa ăn gì trong nhiều năm

đô-đốc-bò-xanh

Đây có lẽ là điều mà tác giả Oda đã luôn cố đưa vào trí nhớ của người hâm mộ về Đô Đốc Bò Xanh. Trong những cảnh đầu tiên mà vị đô đốc này xuất hiện, ông ta đã nhấn mạnh với Fujitora rằng bản thân đã chưa ăn gì trong nhiều năm, chính xác là 3 năm. Điều này dấy lên một nghi vấn rằng vị đô đốc này chắc hẳn phải sở hữu một loại trái ác quỷ đặc biệt nào đó giúp ông không cần năng lượng từ thực phẩm thông thường. 

Không những vậy, chắc chắn đây sẽ là một loại trái ác quỷ khá mạnh. Vì không cần ăn nhưng Đô Đốc Bò Xanh vẫn có thể giành lấy vị trí đô đốc một cách khá dễ dàng. Một vị trí cần phải chứng tỏ sức mạnh chiến đấu thông qua khá nhiều trận chiến với những cá nhân mạnh mẽ khác.

Là một người bạn khá thân của Fujitora (Đô Đốc Hổ Tím)

đô-đốc-bò-xanh (1)

Ở arc Levely của One Piece, người hâm mộ đã thấy Akainu đang rất tức giận và muốn đuổi Fujitora ra khỏi căn cứ hải quân. Tuy nhiên vào thời điểm đó không người nào là có thể làm được điều đó, trừ Đô Đốc Bò Xanh. Vì thế vị đô đốc bí ẩn này được lệnh phải ra mắt đuổi Fujirota đi.

Dù người hâm mộ nào cũng nghĩ rằng sẽ có một trận chiến giữa hai đô đốc này. Nhưng Oda lại cho ta thấy điều hoàn toàn ngược lại. Cả hai đã ngồi ăn và nói chuyện như những người bạn đã quen thân từ rất lâu. Cả hai nói về Thất Vũ Hải, về Vegapunk, ...Thông qua hành động này, không chỉ cho người xem thấy tình bạn của cả hai mà còn thể hiện sức mạnh của Đô Đốc Bò Xanh. Vì ngoài Hổ Tím, thì Bò Xanh chính là đô đốc thứ hai bất tuân mệnh lệnh đến từ Akainu mà không hề có bất kỳ sự sợ hãi nào.

XEM THÊM: Spoiler One Piece chap 1052: Đô đốc bò xanh chính thức xuất hiện

Những gì được mong đợi về vị đô đốc này sau chap 1052

đô-đốc-bò-xanh (2)

Người hâm mộ luôn biết được rằng Wano quốc chưa bao giờ có thiện cảm với những can thiệp từ phía bên ngoài đến từ Hải Quân hay chính phủ thế giới. Có thể sau chap 1052, fan sẽ có cơ hội được thấy rõ hơn vì sao lại có vấn đề này. 

Tuy nhiên MGN.vn dự đoán rằng sẽ không có bất kỳ trận chiến nào diễn ra ở Wano quốc trong tương lai. Không thể phủ nhận rằng Đô Đốc Bò Xanh luôn được Oda miêu tả như một con quái vật, nhưng hiện tại ở Wano cũng đang có khá nhiều người được coi là mạnh nhất nhì One Piece ở thời điểm hiện tại.

đô-đốc-bò-xanh (3)

Chưa kể cả băng Mũ Rơm cũng đã có sự nghỉ ngơi khá đầy đủ sau những gì đã xảy ra, nên chắc chắn một mình Bò Xanh không thể chiến thắng hết những nhân vật này. Nếu có thì có lẽ One Piece đã kết thúc khá lâu trước đây.

Với sự xuất hiện của Đô Đốc Bò Xanh, dường như One Piece đã mở ra hai hướng hoàn toàn khác nhau. Một là băng Mũ Rơm có thêm một đối thủ cực kỳ nặng ký mà họ phải đối đầu trong tương lai. Hai là sẽ có một đồng minh khá mạnh, tương tự như liên minh Hổ Tím và băng Mũ Rơm tại Dressrosa. Câu trả lời vẫn đang nằm ở trong tay tác giả, vì thế để có câu trả lời sớm nhất, các meFan hãy theo dõi MGN.vn nhé.

Bài liên quan