Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 05/08/2022, 12:59 PM

Top 5 phản diện của anime đã nảy sinh tình cảm với đối thủ của mình, top 1 được fan ủng hộ cực nhiều

Tuy thuộc hai phe khác nhau nhưng đây chính là 5 nhân vật phản diện trong anime đã nảy sinh tình cảm với đối thủ của mình. Cùng MGN.vn xem đó là ai nhé.

Mặc dù đứng ở 2 phe đối lập nhau trong các trận chiến, nhưng có rất nhiều trường hợp một nhân vật phản diện trong anime đã phải lòng một anh hùng trong bộ truyện của họ. Tuy nhiên, tất cả những mối quan hệ đơn phương này đều bị hủy diệt ngay từ khi mới lọt lòng vì lý do này hay lý do khác. Và đây chính là 5 ví dụ điển hình nhất cho các mối tình này.  Cùng MGN.vn xem qua nhé.

5.Esdeath (Akame ga Kill)

Nữ phản diện Esdeath trong anime Akame ga Kill đã có vô số thời gian với người mình yêu nhưng lại không được đền đáp

Thoạt nhìn, người hâm mộ sẽ không cho rằng Esdeath có một khía cạnh nữ tính bên trong nữ nhân vật này. Tác giả miêu tả nữ nhân vật là một người khá ác độc. Do đó, gần như là khá lạ lùng khi thấy cô ấy 'say nắng' Tatsumi trong anime Akame ga Kill. Người hâm mộ nào cũng cho rằng đây là hai nhân vật hoàn toàn khác nhau, đặc biệt là vì Akame ga Kill không phải là một anime lãng mạn.

Esdeath hoàn toàn bị ám ảnh bởi Tatsumi, và mối quan hệ này trở nên thù địch do bản chất của bộ anime này. Esdeath gần như hoàn toàn có quyền kiếm soát với Tatsumi trong thời gian ngắn ngủi khi hai người ở với nhau. Tuy nhiên đáng buồn rằng Esdeath lại không thể khiến Tatsumi nảy sinh tình cảm với mình. 

4.Onigumo (Inuyasha)

Dù là trong trạng thái nào, thì Onigumo cũng chịu khá nhiều nỗi buồn trong chuyện tình cảm ở anime Inuyasha

Một ví dụ khác đến từ bộ anime cổ điển Inuyasha chính là Onigumo. Về cơ bản, Onigumo là một tên cướp cho phép các yokai chiếm cơ thể của mình để bản thân có thể trở thành Naraku. Tuy nhiên, dù là trạng thái nào thì trái tim anh vẫn luôn yêu Kikyo, một nữ tu sĩ tốt bụng đã cứu anh khi còn là Onigumo.

Đáng buồn thay, Naraku đã tiễn Kikyo lên thiên đàng, mặc dù trái tim của Onigumo đã cố gắng ngăn cản việc này lại. Về lý thuyết, thì Onigumo đã làm người mình yêu là nữ tu sĩ Kikyo 'bay màu' đến tận hai lần.

XEM THÊM: Top 7 chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng và nổi tiếng nhất trong anime

3.Bear King (One Piece)

Bear King thầm thương trộm nhớ Nami đến nổi hắn ép cô phải kết hơn với hắn trong phần movie của One Piece

Có thể nói rằng Nami chính là một trong những nữ nhân vật đặc trưng của bộ anime One Piece. Cho nên việc cô có vô số người theo đuổi và phải lòng là điều hoàn toàn bình thường. Và Bear King chính là một trong những người ấy.

Bear King là phản diện chính trong một phần movie của anime One Piece có tên là 'chuyến phiêu lưu ở đảo Clockwork'. Tại đây, Bear King đã có tình cảm với Nami nhiều đến mức ép cô kết hôn với  hắn. Nhưng may mắn rằng Sanji và phần còn lại của băng Mũ Rơm đã xuất hiện kịp thời để ngăn chặn việc này lại.

2.Otsutsuki Toneri (Naruto)

Toneri là nhân vật dũng cảm nhất Naruto khi dám cướp người vợ của Hokage đệ Thất

Trong thế giới của anime Naruto, thì Hinata chắc hẳn là nữ nhân vật nổi tiếng nhất truyện. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi có ít nhất một nhân vật phản diện phải lòng nữ nhẫn giả ấy. Và trong trường hợp này, đó chính là một nhân vật ten Toneri. Hắn là nhân vật phản diện trong phần phim The Last: Naruto the Movie. Theo lời của tác giả thì phần movie này là chính thống với cốt truyện của Nartuo.

Trong phần phim The Last: Naruto the Movie, người hâm mộ được dịp có cái nhìn sâu hơn về mối quan hệ của Naruto và Hinata một cách vô cùng ngọt ngào. Nhưng bỗng nhiên Toneri xuất hiện và cảm thấy ghen tị với mối quan hệ này, cho nên hắn đã ép Hinata phải cưới mình. Nhưng khi đối đầu với vợ chồng Hokage đệ Thất, thì thất bại dường như là nắm chắc trong tay. Và đó cũng chính là điều đã xảy ra với Toneri.

1.Toga Himiko (My Hero Academia)

Mối tình đơn phương của Himiko dành cho Deku trong My Hero Academia được khá nhiều fan ủng hộ

Ví dụ nổi tiếng nhất về một nhân vật phản diện phải lòng một anh hùng chính là Toga Himiko từ anime My Hero Academia. Nữ nhân vật này đã phải lòng với nhân vật chính của bộ manga Deku (Midoriya Izuku).Tuy nhiên đây chỉ là tình cảm đơn phương một phía từ Himiko.

Cô thậm chí còn có tình cảm với Uraraka, một nữ anh hùng khác trong anime. Tuy nhiên, tình cảm của Toga đối với hai nhân vật này đều phai nhạt khi suy nghĩ của cô xung đột với niềm tin của họ. Nhưng dần dà về sau, người hâm mộ hiểu được rằng Toga chỉ coi hai người đó như cha và mẹ của cô. 

Bài liên quan