Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Chủ nhật, 17/07/2022, 15:07 PM

Valorant: OpTic càn quét XSET tại VCT Masters Copenhagen

OpTic Gaming đã lật ngược thế trận bằng cách quét sạch XSET ngày hôm nay để buộc họ phải xếp ở nhánh dưới tại Valorant VCT Masters Copenhagen.

Trong trận đấu VALORANT LAN quốc tế đầu tiên của XSET, họ có trận tái đấu giữa mình và OpTic. Lần cuối cùng cả hai đối đầu, XSET đã ra về với chiến thắng giúp họ trở thành hạt giống số một cho Bắc Mỹ tại Copenhagen. Nhưng lần này, một đội sẽ đứng trước bờ vực bị loại trong khi đội kia tiến gần hơn một bước nữa để mang về một chiếc cúp quốc tế khác cho NA.

XSET đã chọn Haven là map mở đầu của series nhưng họ đã không thể hiện được ưu thế về map của mình trong suốt hiệp 1 và nhanh chóng bị OpTic áp đảo. OpTic dẫn trước 10-2, bắt đầu tuột dốc từ đó trong hiệp hai khi XSET bắt đầu quay trở lại. Tuy nhiên, sự trở lại đó chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. OpTic cuối cùng đã có thể đứng vững và kết thúc nó với tỷ số 13-7. Jaccob ‘yay’ Whiteaker nhắc XSET rằng anh ta có thể chơi tốt như thế nào với Chamber, ra đi với chỉ số 1,8 KD và điểm chiến đấu trung bình trên 250.

>> XEM THÊM: Toàn bộ diễn viên lồng tiếng cho các đặc vụ của Valorant

VCT Masters Copenhagen

Tiếp theo là lựa chọn Bind của OpTic, gần hơn nhiều so với Haven nhưng vẫn cho thấy những sai sót của XSET khi họ đang cạnh tranh trên mạng LAN. Tỷ số 8-4 vẫn còn OpTic kiểm soát loạt trận và chỉ còn vài hiệp nữa là sẽ đi tiếp trong giải đấu. Bất chấp những nỗ lực tốt nhất của XSET để đưa mọi thứ trở lại cuộc tấn công, yay đã tỏ ra quá khó để đối phó. OpTic thắng Bind 13-6 để đi tiếp vào trận chung kết nhánh trên tại VCT Masters Copenhagen.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin về Valorant sớm nhất nhé!

Bài liên quan