Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 01/08/2022, 19:10 PM

3 cách cực đơn giản để nhận kim miễn phí trong Free Fire MAX mà chưa chắc ai cũng biết

Nếu bạn vẫn chưa biết đâu là cách để nhận kim cương miễn phí trong Free Fire MAX thì hãy để MGN.vn giải đáp thắc cho bạn ngay nhé!

Ứng dụng Booyah

Được vận hành bởi Garena, Booyah App là một nền tảng đáng tin cậy, nơi các game thủ Free Fire MAX có thể tích lũy hàng trăm kim cương miễn phí hàng ngày. Tất cả những gì họ phải làm là đăng nhập vào app có liên kết với tài khoàn Free Fire của mình. Sau đó, người chơi sẽ phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau để giành được kim cương, chẳng hạn như tham gia các sự kiện Watch-To-Win và các cuộc thi clip.

Nền tảng này cũng thưởng cho người dùng những vật phẩm hiếm và vật phẩm mà họp mong muốn trong trò chơi khi hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định.

Ứng dụng Booyah

Ứng dụng Booyah

>> Xem thêm: Top 4 skin tường keo mà người chơi Free Fire MAX nên sở hữu

Google Opinion Rewards

Google Opinion Rewards cho phép người dùng gửi các đánh giá và ý kiến trung thực của họ về các chủ đề khác nhau thông qua các cuộc khảo sát. Người tham gia sẽ được trả công bằng một khoản tín dụng Google Play nhất định cho mỗi cuộc khảo sát.

Số tiền này vẫn nằm trong tài khoản Google Play và người chơi có thể sử dụng số tiền này để mua các ưu đãi kim cương thích hợp trong Free Fire MAX. Người chơi quan tâm có thể tải xuống ứng dụng lần lượt từ Google Play Store và Apple App Store cho các thiết bị Android và iOS.

Google Opinion Rewards

Google Opinion Rewards

Máy chủ nâng cao Free Fire

Máy chủ nâng cao là một máy chủ tạm thời cho phép game thủ di động tận hưởng các tính năng và sự kiện sắp tới trong Free Fire MAX. Máy chủ thường hoạt động một vài tuần trước khi cập nhật bản vá chính thức.

Người dùng máy chủ nâng cao có thể kiểm tra các tính năng và tối ưu hóa mới, đồng thời báo cáo lỗi và trục trặc cho nhà phát hành nếu phát hiện ra lỗi. Sau khi xác nhận báo cáo hợp lệ, nhà phát hành sẽ thưởng cho người dùng hàng nghìn viên kim cương.

Các ứng cử viên phải trải qua quá trình đăng ký để có mặt tại Máy chủ nâng cao. Máy chủ nâng cao OB36 là một máy chủ sắp ra mắt. Do đó, người chơi nếu quan tâm nên nhanh chóng đăng ký để có quyền truy cập.

Máy chủ nâng cao Free Fire

Máy chủ nâng cao Free Fire

Thường xuyên theo dõi MGN.vn nhé, chúng tôi sẽ luôn luôn mang lại những tin tức mới nhất liên quan đến Esports và các tin tức về streamer, game mới nổi cho bạn.

Bài liên quan