Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 04/08/2022, 10:36 AM

FIFA Online 4: Top 3 cầu thủ ICON cháy nhất meta 8.0

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng điểm tên ba phiên bản ICON được đánh giá cao nhất ở meta 8.0 FIFA Online 4

1. Gullit ICON

FIFA Online 4 ICON mới nhât gameplay 8.0 Gullit Van Nistelrooy Lothar Matthäus

Không nghi ngờ gì nữa, Gullit ICON chính là "con hàng" mùa ICON hot nhất thời điểm hiện tại. Trong game, thật khó có mỹ từ nào có thể mô tả hết sự xuất sắc của Gullit ICON. Huyền thoại người Hà Lan  quá quá đạo ở tất cả các kỹ năng, từ đi bóng, chuyền bóng, dứt điểm cho đến,... vân vân và mây mây, nói chung là quá out trình so với các "con hàng" ICON khác trong game.

2. Van Nistelrooy ICON

FIFA Online 4 ICON mới nhât gameplay 8.0 Gullit Van Nistelrooy Lothar Matthäus

Trong game, mặc dù không sở hữu hai chân 5/5, thế nhưng Van Nistelrooy vẫn mang lại cho game thủ cảm giác uy tín cực cao nhờ cái duyên ghi bàn của mình. Mỗi lần huyền thoại người Hà Lan vung chân là khung thành đội bạn lại bị đặt vào tình trạng báo động, bóng thường sẽ đi hiểm vào góc lưới với lực rất tốt.

Thêm vào đó, phiên bản Van Nistelrooy ICON còn có thêm cả chỉ số sút xoáy, khiến những tình huống dứt điểm ở ngoài rìa vòng cấm trở nên cực kỳ khó chịu.

Khả năng di chuyển không bóng của huyền thoại MU cũng được đánh giá rất cao khi luôn chủ động trong các tình huống thoát khỏi sự kèm cặp của đối phương. 

>>XEM THÊM: FIFA Online 4: Review Bruno Fernandes ở hai mùa giải 22TS và 22TY

3. Lothar Matthäus ICON

FIFA Online 4 ICON mới nhât gameplay 8.0 Gullit Van Nistelrooy Lothar Matthäus

Là cầu thủ có thể hình khiêm tốn nhất trong danh sách này, bù lại huyền thoại người Đức lại được Nexon buff rất tất tay ở khoản "máu chiến", không ngán bố con ai. Có thể nói, Lothar Matthäus ICON là một cầu thủ rất toàn diện cả về tấn công lẫn phòng ngự, mang đến cho game thủ sự tự tin khi đặt "con hàng" này vào đội hình ra sân.

Như vậy là chúng ta đã vừa đi qua một lượt những ý chính của bài viết này, đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về FIFA Online 4 các bạn nhé.

Bài liên quan