Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 02/06/2022, 14:57 PM

Free Fire: Quà Thanh Trừng năm 2022 – Siêu khủng, siêu hấp dẫn, đừng bỏ lỡ!

Hẳn các game thủ của Free Fire đang rất hào hứng và tò mò về những món đồ Thanh Trừng – Chủ đề của phiên bản cập nhật OB34 vừa qua.

Phiên bản OB34 đã cập bến và mang đến rất nhiều cập nhật ‘khủng’ cho cộng đồng người chơi Free Fire. Không chỉ có vũ khí mới, Garena còn bổ sung một khu vực hoàn toàn mới, mang tên Mật Thư Tối Thượng – Nơi ‘cất giấu’ nhiều món quà giá trị cho sự kiện Thanh Trừng.

Free Fire Quà Thanh Trừng năm 2022 – Siêu khủng, siêu hấp dẫn, đừng bỏ lỡ_0

Khi ‘nhấp’ vào Mật Thư Tối Thượng, 2 cuốn sách tượng trưng cho 2 gói quà sẽ hiện ra, tên gọi lần lượt của chúng là Mật Thư Tối Thượng Rampage và Sách Rampage. Mỗi phần quà trong từng quyển sách sẽ được phân bậc theo trang, giá trị của quà sẽ tăng dần khi số trang sách càng lớn.

Sách Rampage

Chứa đựng hàng loạt phần quà ‘dễ thương hết nước chấm’. Khả năng cao chúng sẽ được gửi tặng hoàn toàn miễn phí vì giá trị đang ở mức vừa đủ. Cụ thể các món quà như sau: Nhạc nền Rampage 2022, Lựu Hắc Vân, Ván Cuồng Phong, Moto – Hắc Vân.

Free Fire Quà Thanh Trừng năm 2022 – Siêu khủng, siêu hấp dẫn, đừng bỏ lỡ_2

Mật Thư Tối Thượng Rampage

Chứa đựng nhiều phần quà giá trị, cực đẹp cực ngầu. Tuy nhiên, chúng quá xuất sắc nên rất có thể người chơi phải ‘bỏ tiền túi’ thì để tậu về những món quà này. Cụ thể các món quà như sau: Balo Hỏa Bộc, Lựu Hỏa Bộc, Hòm Xác Hỗn Bộc, Bom Keo Bão Lửa, Katana – Hỗn Bộc, Thompson Hỏa Bộc, Hành Động – Triệu Hồi Mật Thư, Trang Bí Mật.

Free Fire Quà Thanh Trừng năm 2022 – Siêu khủng, siêu hấp dẫn, đừng bỏ lỡ_3
Free Fire Quà Thanh Trừng năm 2022 – Siêu khủng, siêu hấp dẫn, đừng bỏ lỡ_4

Được biết, sự kiện kể trên sẽ chính thức hoạt động đầu tháng 6 này, đừng bỏ lỡ nhé các game thủ Free Fire. Và cũng đừng quên theo dõi MGN.vn để nhanh chóng cập nhật những thông tin mới nhất về Garena Free Fire nhé!

Bài liên quan