Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 02/06/2022, 11:04 AM

Free Fire: Top 5 Pet tốt nhất để đồng hành cùng DJ Alok trong OB34

Phiên bản OB34 của Free Fire đã hạ cánh, đối với game thủ yêu mến DJ Alok thì đừng vội bỏ qua những chú Pet này nhé!

Kể từ khi phát hành vào năm 2019, DJ Alok vẫn là lựa chọn phổ biến nhất của game thủ Free Fire nhờ sở hữu khả năng Drop the Beat ấn tượng. Mặc dù bị điều chỉnh đôi chút trong OB34 nhưng nhân vật này vẫn đáng để game thủ lựa chọn.

Free Fire Top 5 Pet tốt nhất để đồng hành cùng DJ Alok trong OB34_1

Dĩ nhiên, mang theo một Pet để đồng hành là vô cùng cần thiết. Ở bài viết này, MGN.vn sẽ gợi ý top 5 thú cưng thích hợp nhất với DJ Alok trong Free Fire OB34.

5. Beaston

Beaston trở nên quan trọng hơn khi giúp game thủ tiến bộ qua các cấp bậc. Cụ thể, tăng khoảng cách tay ném lựu đạn, gloo walls, flashbang và thậm chí cả lựu đạn khói lên 10%. Ở mức cao nhất, khoảng cách ném tăng 30%.

Do đó, game thủ sẽ có thể đặt các gloo walls của mình xa hơn nữa, điều này sẽ giúp ích cho việc lao vào và phòng thủ. Đồng thời, việc gia tăng tầm bắn của lựu đạn là rất quan trọng trong các khu vực nhỏ hơn.

Beaston là một lựa chọn tuyệt vời để sánh vai, đặc biệt là trong chế độ Clash Squad, vì các vật phẩm tiện ích có thể giúp thay đổi tiến trình của vòng chơi.

Free Fire Top 5 Pet tốt nhất để đồng hành cùng DJ Alok trong OB34_2

4. Dreki

Dragon Glare của Dreki chủ yếu liên quan đến việc thu thập thông tin hơn là chiến đấu trực tiếp và trở nên cần thiết khi khu vực này thu hẹp lại. Kỹ năng này giúp người chơi phát hiện một đối thủ duy nhất bằng cách sử dụng medkit trong phạm vi 10m, kéo dài trong 3 giây.

Sau khi Dreki được nâng cấp, chủ sở hữu có thể phát hiện ra bốn đối thủ sử dụng kỹ thuật trong phạm vi 30m, kéo dài trong 5 giây. Khi khu vực trở nên nhỏ hơn, việc biết vị trí của kẻ thù có thể là điều cần thiết để quyết định hành động.

Nó cũng có thể được sử dụng hiệu quả trong chế độ Clash Squad và thông tin có thể được thu thập trong mỗi vòng do khu vực chơi nhỏ hơn.

Free Fire Top 5 Pet tốt nhất để đồng hành cùng DJ Alok trong OB34_3

3. Falco

Falco là thú cưng không thể bỏ qua trong chế độ battle royale của Free Fire. Mặc dù khả năng chỉ hoạt động khi nhảy ra từ máy bay, nhưng nó đủ để mang lại lợi thế cạnh tranh lâu dài. Skyline Spree tăng 15% tốc độ lướt khi nhảy dù. Tốc độ đáp tăng 25% sau khi dù mở ra, áp dụng cho toàn đội.

Các mức tăng tương ứng được đặt ở mức 45% và 50% ở mức tối đa. Game thủ có thể sử dụng khả năng này để hạ cánh nhanh chóng trong chế độ battle royale và giành chiến lợi phẩm trước đối thủ của mình. Alok có thể kích hoạt thêm Drop the Beat để đẩy nhanh quá trình này.

Hạ cánh nhanh chóng là rất quan trọng, đặc biệt là ở những điểm nóng. Tuy nhiên, kỹ năng này khá kém hiệu quả trong chế độ Clash Squad.

Free Fire Top 5 Pet tốt nhất để đồng hành cùng DJ Alok trong OB34_4

2. Rockie

Rockie được trang bị kỹ năng Stay Chill trong Free Fire, kỹ năng này rất quan trọng đối với những người chơi sử dụng kỹ năng chủ động. Khả năng này về cơ bản làm giảm thời gian hồi chiêu của kỹ năng kích hoạt được trang bị xuống 6% ở cấp độ đầu tiên.

Ở mức tối đa, game thủ sẽ được giảm 15% thời gian hồi của kỹ năng chủ động được trang bị. Mặc dù điều này có vẻ không nhiều trong trường hợp đầu tiên, nhưng nó khá hữu ích trong các tình huống khác nhau.

Với Alok, thời gian hồi chiêu được đặt là 50 giây. Mức cao nhất cuối cùng sẽ giảm xuống còn khoảng 43 giây và cho phép game thủ sử dụng khả năng hồi phục của họ thường xuyên hơn.

Free Fire Top 5 Pet tốt nhất để đồng hành cùng DJ Alok trong OB34_5

1. Mr Waggor

Mr Waggor được mệnh danh là thú cưng được yêu thích nhất vào năm 2021. Nó có thể được sử dụng với bất kỳ nhân vật nào, chủ yếu là nhờ kỹ năng Smooth Gloo tuyệt vời, có thể giúp người dùng sản xuất lựu đạn tường gloo.

Cấp độ đầu tiên cung cấp một quả lựu đạn xuyên tường gloo cứ sau 120 giây khi người chơi không có. Sau đó, ở cấp độ cao nhất, nó cung cấp một quả lựu đạn như vậy cứ sau 100 giây khi game thủ có ít hơn hai quả.

Gloo wall được cho là vật phẩm tiện ích quan trọng nhất trong Free Fire. Nó cần thiết ở mọi giai đoạn của tựa game battle royale này và tầm quan trọng tuyệt đối của vật phẩm tiện ích này đã xếp Mr Waggor ở vị trí hàng đầu.

Free Fire Top 5 Pet tốt nhất để đồng hành cùng DJ Alok trong OB34_6
Bài liên quan