Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 20/06/2022, 20:03 PM

Keria thừa nhận T1 đã chiến đấu quá tệ, và không nghĩ T1 có thể vô địch LCK Mùa Hè

Sau trận đấu với KT, người chơi hỗ trợ của T1 – Keria cũng thể hiện sự thất vọng về lối chơi của T1 và cho rằng T1 không thể vào sâu được LCK Mùa Hè.

T1KT Rolster đã có một cuộc đối đầu với nhau vào 19/06 theo khuôn khổ của LCK Mùa Hè 2022. Những tưởng rằng ở lần đối đầu này, T1 sẽ có một chiến thắng dễ dàng trước KT, tuy nhiên, sự việc lại diễn ra trái ngược hoàn toàn khiến cho nhiều khán giả cũng như chính fan của T1 bất ngờ.

EmptyCuộc đối đầu giữa T1 và KT

Cuộc đối đầu giữa T1 và KT

Thực tế của trận đấu đã diễn ra trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, T1 thật sự đã có một ngày chiến đấu khá khó nhằn khi gặp KT. Thậm chí ở game 3, dù đã giành được nhiều lợi thế trước đó, nhưng họ lại mắc vô số sai lầm và chút nữa đã bị KT đánh bại nếu Xạ thủ Aiming của KT không mắc phải sai lầm ở pha combat quyết định toàn bộ cục diện trận đấu. Nhưng cũng chính vì sai lầm này mà Aiming bỗng chốc trở thành một topic bị trêu chọc bởi nhiều người trong cộng đồng LMHT.

Pha xử lý đầy tai hại của Aiming đã giúp T1 giành chiến thắng

Pha xử lý đầy tai hại của Aiming đã giúp T1 giành chiến thắng

>> Xem thêm: Faker bị anti công kích, T1 huy động cả đội pháp lý vào xử lí

Về chính bản thân của T1, chắc hẳn sau trận đấu hôm đó, họ đã vô cùng không hài lòng với màn trình diễn của mình, dù bị đánh giá là đội yếu hơn rất nhiều so với T1, nhưng T1 phải vất vả lắm mới có thể giành chiến thắng. Một điều quan trọng nữa là nếu đối thủ của T1 khi đó là Gen.G Esports hay DWG KIA thì sự việc có thể còn tồi tệ hơn.

Nếu đối thủ là DK của ShowMaker hay Gen.G của Chovy, rất có thể mọi chuyện còn tệ hơn

Nếu đối thủ là DK của ShowMaker hay Gen.G của Chovy, rất có thể mọi chuyện còn tệ hơn

Thậm chí Keria sau trận đấu và có màn phỏng vấn đã trả lời rằng ‘Em cảm thấy nhẹ nhõm vì đã giành chiến thắng nhưng trên thực tế cả đội ai cũng biết chúng em đã có một ngày thi đấu quá tệ. Cả đội đã chơi không tốt ngay từ khi cấm chọn, ở game 1 và game 3. Ngoài ra có những tình huống mà chúng em có thể đoán trước hành động của đối thủ mà vẫn không thể xử lí được.’

‘Mục tiêu của cả đội dĩ nhiên là chức vô địch, đầu tiên là LCK Mùa Hè 2022. Nhưng thật lòng mà nói nếu chúng em không chịu luyện tập và sửa đổi lối chơi của mình thì em nghĩ chiếc cúp vô địch LCK Mùa Hè 2022 là còn xa với T1.’

Keria không còn tin tưởng về khả năng vô địch của T1 với lối chơi như hiện tại

Keria không còn tin tưởng về khả năng vô địch của T1 với lối chơi như hiện tại

Cập nhật ngay những tin tức mới nhất về Esports cũng như thông tin về streamer, các game mới nổi tại MGN.vn ngay nhé!

Bài liên quan