Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Chủ nhật, 17/07/2022, 19:20 PM

Không phải Oner, lần này T1 có nguy cơ bị xử phạt vì hành vi của Zeus tại LCK

LCK Mùa Hè 2022 vừa kết thúc giai đoạn lượt đi, các thành viên T1 lại tiếp tục vướng vào drama và rất có thể sẽ bị 'xử phạt',

Hơn một ngày qua, chắc hẳn cộng đồng game thủ LMHT đã được ‘bể phổi’ bởi những drama liên tiếp đến từ khu vực LCK, cụ thể là giữa T1 và trọng tài LCK sau trận đấu giữa T1 và HLE trong khuôn khổ LCK Mùa Hè 2022. Drama này đã khiến các thành viên của T1 ‘dính đạn’ và phải buộc lên tiếng thanh minh như Oner, Faker và thậm chí là CEO Joe Marsh, điều này đã để lại không ít áp lực cho các tuyển thủ. Tuy nhiên, drama không chỉ dừng lại ở đó, lần này T1 có thể bị xử phạt bởi mới đây một phóng viên LCK đã “mò mẫm” lại luật thi đấu LCK và tìm ra một thành viên khác của T1 đã mắc lỗi là Zeus.

Tuyển thủ Zeus của T1

Cụ thể là trong trận đấu giữa T1 và HLE vừa qua, Zeus đã thoát khỏi trận đấu trước khi game kết thúc được vài giây. Và theo luật LCK, hành động này sẽ bị cảnh cáo nếu vi phạm lần đầu, và nếu vi phạm cả 3 lần thì cá nhân Zeus (hoặc tập thể T1) sẽ bị phạt tài chính hoặc cấm thi đấu, mất lượt cấm chọn, trừ 1 điểm trên BXH, …

XEM THÊM: LMHT: Top 3 chế độ chơi game thủ muốn Riot mang trở lại

Không chỉ riêng ở khu vực LCK, chính ở khu vực LPL cũng có một lệnh cấm tương tự với các tuyển thủ thoát trận trước khi game kết thúc, bởi BTC cho rằng điều này thể hiện việc bạn không tôn trọng các tuyển thủ của đội bên kia. Và dù không tiết lộ đến số lần Zeus đã vi phạm, nhưng rất nhiều người hâm mộ khẳng định rằng đây chắc chắn không phải là lần đầu mà Zeus thoát trận trước khi hết game.

Tuyển thủ Zeus của T1 (Ảnh 2)

Hiện tại bài đăng này đã được rất nhiều game thủ chia sẻ trên nhiều diễn đàn LMHT của Hàn, tuy nhiên về phía T1 cũng như ban tổ chức vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào cho sự việc này. Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về các giải đấu eSports nha!

Bài liên quan