Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Chủ nhật, 19/06/2022, 08:01 AM

Liên Quân Mobile: Game thủ bất ngờ với 'bộ dạng' của Enzo trong bức Fanart mới được chia sẻ

Khác với vẻ ngoài thư sinh thường thấy, trong bức Fanart này, trông Enzo không khác gì một anh chàng "lực điền" đầy "xôi thịt"

Một trong những yếu tố góp phần tạo nên thành công vang dội của Liên Quân Mobile chính là hệ thống tướng và kho skin đồ sộ. Garena đã và đang dành rất nhiều tâm huyết và tiền bạc để liên tục trình làng những vị tướng mới, trang phục mới thật hoành tráng và hút mắt sau mỗi phiên bản cập nhật.

‘Không chịu thua’ đội ngũ thiết kế của Liên Quân Mobile, fan cứng của tựa game này cũng thường xuyên ‘sản xuất’ nhiều bản vẽ tướng và fanart skin cực kỳ chất lượng dựa trên khuôn mẫu gốc của nhà phát hành. Với lượng game thủ hùng hậu, đa tài, dĩ nhiên những sản phẩm fanmade Liên Quân luôn được đánh giá cao hay thậm chí là ăn đứt ‘cha đẻ’ của tựa game.

Bức fanart của tác giá Kamz Nguyễn

Bức fanart của tác giá Kamz Nguyễn

Mới đây thôi, cộng đồng Liên Quân Mobile lại được một phen "sửng sốt" trước tạo hình ‘xôi thịt’ vô cùng cuốn hút của vị tướng Enzo. Khác với vẻ ngoài mảnh khảnh, thư sinh thường thấy. Trong bộ fanart kể trên, Enzo được tạo hình cực kỳ lực lưỡng, khoác ngoài một bộ áo giáp vô cùng đồ sộ. 

Cận cảnh bức fanart Enzo 'xôi thịt'

Cận cảnh bức fanart Enzo "xôi thịt"

Enzo trông 'đô con' hơn rất nhiều qua nét vẽ fanart

Enzo trông "đô con" hơn rất nhiều qua nét vẽ fanart

Đôi nét về Enzo thì vị tướng này còn được biết đến với biệt danh "Kẻ phán quyết", nổi danh nhờ lượng sát thương cực lớn từ đòn đánh tay, độ cơ động cao, khả năng khống chế gần và xa vô cùng khó chịu. Lý do Enzo được mệnh danh là "kẻ phán quyết" là bởi vị tướng này có khả năng nắm thế chủ động trong bất kì cuộc giao tranh nào.

Một số hình ảnh khác về Enzo.

Enzo Liên Quân Mobile Kẻ hành quyết
Enzo Liên Quân Mobile Kẻ hành quyết
Enzo Liên Quân Mobile Kẻ hành quyết

Bạn ấn tượng với fanart Enzo phía trên chứ? Hãy để lại ý kiến cho MGN.vn được biết. Ngoài ra cũng đừng quên theo dõi các bài đăng tiếp theo để cập nhật tin tức với về Liên Quân Mobile các bạn nhé.

Bài liên quan