Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Chủ nhật, 05/06/2022, 14:10 PM

Minecraft: Top 4 cách tốt nhất để đánh bại Blaze

Blaze là một trong số những loại mob lâu đời nhất trong Minecraft. Chúng có khả năng phun lửa và thường trú ngụ tại chiều không gian Nether.

Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu xem làm thế nào để có thể đánh bại Blaze một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất khi mà đây là một trong số những loại mob lâu đời nhất trong Minecraft.

Dùng rìu để gây sát thương chí mạng

9

Mặc dù đây là kỹ thuật được sử dụng phổ biến nhất trong những trận chiến chống lại Blaze trong Minecraft, nhưng nó lại tương đối khó và nguy hiểm.

Chính vì Blaze có thể bắn ra những quả cầu lửa và gây sát thương lên người chơi nếu chạm vào nên việc sử dụng một loại vũ khí cận chiến như rìu có thể tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.

Đổi lại thì game thủ chỉ cần hai đòn tấn công chính xác là đã có thể hạ gục được con mob này, trong trường hợp sử dụng rìu kim cương.

Xây một bức tường vững chãi để làm lá chắn

10

Blaze sẽ luôn đứng từ xa và liên tục tấn công người chơi bằng cách bắn ra những quả cầu lửa. Do đó, game thủ có thể tạo ra một khu vực an toàn với các loại khối chắc chắn có khả năng chống cháy để nấp sau mỗi đợt tấn công. Bạn thậm chí còn có thể khoét một cái lỗ trên tường để có thể thuận lợi tấn công Blaze từ xa bằng mũi tên.

    >>XEM THÊM: Minecraft: Top 5 mob đáng sợ nhất đối với game thủ

Ném cầu tuyết

11

Do được hình thành nên từ lửa nên Blaze sẽ nhận rất nhiều sát thương trước những đòn tấn công từ nước hoặc tuyết. Chính vì vậy mà game thủ có thể sử dụng cầu tuyết để ném trực tiếp vào loại mob thù địch này.

Mỗi quả cầu tuyết sẽ gây sát thương 3 HP lên Blaze nên bạn sẽ cần phải ném chính xác ít nhất 7 quả cầu tuyết để hạ gục kẻ địch.

Sử dụng bình thuốc chống cháy

12

Với bình thuốc chống cháy, bạn sẽ miễn nhiễm với mọi sát thương từ những đòn tấn công bằng quả cầu lửa của Blaze.

Vấn đề lớn nhất ở đây là người chơi cần phải giết được một vài con Blaze trước để có thể lấy được gậy phép của chúng. Bằng cách nghiền cây gậy này thành bột, game thủ mới thu được nguyên liệu cần thiết để chế tạo ra hầu hết mọi loại bình thuốc trong trò chơi.

Bài liên quan