Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 23/06/2022, 06:15 AM

My Hero Academia: Top 5 người có khả năng giành ngôi vị anh hùng số 1 với Deku

Nếu Deku phải tranh giành vị trí anh hùng số một với 5 người này, thì nhân vật chính của My Hero Academia dường như cũng sẽ phải tốn khá nhiều sức lực.

Dù là xảy ra trong một thế giới mà ai cũng có siêu năng lực, nhưng không phải nhân vật nào trong anime My Hero Academia cũng được đánh giá đúng tiềm năng của mình. Ngoài những nhân vật chính như Deku hay Bakugo, thì Horikoshi Kohei đã lãng phí vô số năng lực do chính tay ông đưa vào. Vì thế, đây chính là 5 người mà MGN.vn cho rằng có tiềm năng sức mạnh lớn nhất truyện. Thậm chí là có thể so sánh được với Deku.

5.Hado Nejire

Nejire được cho là chưa có quá nhiều thời gian để phô diễn sức mạnh cho fan My Hero Academia xem

Tuy Nejire Hado là một thành viên của Bộ ba bất khả chiến bại, nhưng cô ấy gần như không có nhiều 'đất diễn' bằng 2 thành viên còn lại. Các 'đồng nghiệp' nam của cô không chỉ có những cảnh chiến đấu khá mãn nhãn người hâm mộ mà còn được tác giả đào khá sâu về thân thế của họ. Còn đối với Hado Nejire thì không được may mắn như vậy.

Tuy nhiên nếu xem xét kỹ thì năng lực của nữ anh hùng này cũng không thể coi thường. Ngoài việc cô có thể linh hoạt di chuyển nhờ vào sóng của mình, mà nững đòn ấy khi dùng để tấn công thì cũng đủ để hạ gục hai tên phản diện cùng một lúc. Cho nên nếu thật sự tác giả chăm chút cho sự phát triển của Hado hơn, thì MGN.vn tin rằng cô cũng không hề kém cạnh bất kỳ nhân vật chính nào của My Hero Academia.

4.Tokage Setsuna 

Năng lực tái tạo của Setsuna sẽ khá khó nhằn cho Deku nếu cả 2 chiến đấu

Setsuna và đội của cô đã từng được nhận nhiều đánh giá cho rằng có thừa khả năng để đánh bại đội của Katsuki Bakugo trong arc Joint Training. Tác giả thậm chí còn đánh bóng tên tuổi của nữ nhân vật này bằng cách cho trở thành học sinh tiêu biểu tương tự Todoroki Shoto và Yaoyorozu Momo.

Với khả năng tự tái tạo bản thân từ những mảnh nhỏ, Setsuna có thể được coi là kẻ đứng vững cuối cùng trong các trận chiến. Thông qua các buổi luyện tập khắc nghiệt, hiện tại Setsuna đã có thể tự chia cắt bản thân thành 50 mảnh nhỏ. Với năng lực dai dẳng như vậy, thì Deku cũng sẽ phải tốn khá nhiều sức để hoàn toàn đánh bại được nự nhân vật này.

XEM THÊM: My Hero Academia: Những bộ não to nhất của lớp 1-A

3.Yaoyorozu Momo 

Lớp trưởng của Deku là người có tiềm năng nhất bộ truyện My Hero Academia

Momo có khả năng tạo ra bất cứ thứ gì từ cơ thể mình, miễn là cô ấy hiểu cấu hình nguyên tử của các vật thể được nghĩ tới. Nghe có vẻ khó, nhưng đối với một người có trí thông minh thiên phú như Momo thì điều này dễ như trở bàn tay. 

Giới hạn duy nhất của năng lực này có lẽ chỉ là trí tưởng tượng của Momo. Tác giả của My Hero Academia từng nhận định rằng dù vũ khí ấy có điên rồ hay có sức công phá mạnh tới đâu, thì Momo cũng đều có thừa khả năng để tạo ra. Nếu bỏ đi điểm yếu này đi, thì có lẽ bộ truyện My Hero Academia đã dành cho nhân vật nữ này.

2.Shoji Mezo

Trong My Hero Academia thì Mezo không chỉ mạnh mà còn có thể quan sát khá nhiều góc độ khác nhau

Mezo luôn luôn xuất hiện với một chiếc mặt nạ và tính cách khá im lặng, nhưng đừng vì vậy mà đánh giá thấp nhân vật có Quirk đột biến này. Trong kì kiểm tra năng lực, Mezo đã có thể tạo ra một đòn đánh có lực xấp xỉ 540kg. Chưa dừng lại ở đó, Mezo còn có thể tái tạo lại các bộ phận cơ thể cậu (miệng, tai,...) ở trên đầu xúc tu của mình. Ngoài việc nâng cao khả năng chiến đấu ra thì năng lực này còn giúp Mezo có thể nâng cao thính giác, nhìn từ nhiều góc khác nhau, và thậm chí có thể lượn trên không.

1.Tatsuma Ryuko

Ryuko được cho là người có năng lực vô hạn trong My Hero Academia

Đôi khi các nhân vật nữ của My Hero Academia đã bị tác giả phát triển khá sơ sài, vì thế họ không được nhớ đến nhiều bởi các người hâm mộ. Và Ryuko chính là một ví dụ điển hình. Nữ nhân vật này sở hữu một trong những khả năng đặc biệt nhất của My Hero Academia, đó chính là Quirk biến thành rồng. Trong trí tưởng tượng của một người thì rồng là một sinh vật huyền thoại có tiềm năng gần như là vô hạn. Cho nên nếu tác giả của My Hero Academia thật sự cho Ryuko nhiều 'đất diễn' hơn, thì có lẽ cô đã 'giành' luôn sự chú ý của fan dành cho dàn nhân vật chính.

Bài liên quan