Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 24/06/2022, 14:34 PM

One Piece: Ryokugyu - kẻ được cho là mạnh hơn đội trưởng của Tứ Hoàng - đáng sợ đến mức nào?

Phe hải quân của One Piece ở thời điểm hiện tại vừa có thêm sự xuất hiện của 'con quái vật' mang tên Ryokugyu. Vậy vị đô đốc này thật sự mạnh đến nhường nào?

Trong chap 1053 vừa rồi của One Piece, người hâm mộ đã chính thức được thấy diện mạo cũng như sức mạnh của 'con quái vật' mà Doflamingo từng nhắc đến, đó chính là Ryokugyu (Đô Đốc Bò Xành). Diện mạo trông có phần khá hoang dã, còn về sức mạnh thì vị đô đốc này khiến ai cũng phải há hốc mồm vì chỉ cần một chiêu là đã có thể hạ gục King và Queen. Vậy nếu Ryokugyu thật sức tung ra hết sức thì mọi chuyện sẽ như thế nào? Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu nhé.

Ryokugyu xuất hiện chính là bất ngờ lớn nhất trong One Piece

Hiện tại danh tính của trái ác quỷ mà Ryokugyu đã ăn vẫn chưa được tiết lộ, nhưng MGN.vn cho rằng đây rất có thể là một trái hệ Logia điều khiển nguyên tố đất. Từ đó Ryokugyu có khả năng tạo ra và thao túng nhiều dạng thực vật khác nhau theo ý muốn của hắn. Những thực vật mà Ryokugyu tạo ra có thể phát triển nhanh chóng và di chuyển hoàn toàn tự do. Tính đến thời điểm hiện tại thì dường như không có bề mặt nào mà cây của Ryokugyu không xuyên qua được.

Không chỉ là một mà có vô vàn nhánh cây được tạo ra bởi Ryokugyu. Từ đó tạo ra những đợt tấn công có quy mô vô cùng rộng lớn. Khi đối đầu với băng Bách Thú chính là một minh chứng rõ ràng nhất. Đô Đốc này đã 'xiên' khá nhiều đối thủ của mình bằng những nhánh cây dài và sắc nhọn( được hóa ra từ ngón tay của Ryokugyu).

XEM THÊM: One Piece: Zoro có thể sẽ mất đi mắt còn lại, nguyên nhân đã được định sẵn từ Marineford

Ryokugyu có thể một lúc hạ cực nhiều kẻ địch trong One Piece

Chưa dừng lại ở đó, Ryukugyu còn đã hút cạn chất dinh dưỡng cũng như năng lượng của mọi đối thủ băng Bách Thú. Thậm chí là King và Queen cũng không phải là đối thủ của vị đô đốc mới xuất hiện này. Điều đặc biệt là Ryukugyu có thể cảm nhận được vị của những thứ mà nhánh cây đã hút. Ví dụ điển hình đó chính là hắn có thể cảm nhận vị khi các nhánh cây xuyên qua các thùng rượu.

Mặc dù sức mạnh hút cạn nước và dinh dưỡng đã từng xuất hiện một lần trong One Piece. Đó chính là một khía cạnh trong những sức mạnh của Crocodile, nhưng đối với Ryukugyu là một tầm cao hoàn toàn khác. Không chỉ rút cạn nước và năng lượng làm kẻ thù phải bị khô héo, Ryukugyu còn nạp những gì hút được vào cơ thể mình, từ đó giúp cho Ryukygu không cần ăn uống gì mà vẫn có thể chiến đấu liên tục trong thời gian dài. Minh chứng rõ nhất đó chỉ là ở những khung cảnh đầu tiên Ryukugyu xuất hiện trong One Piece, theo lời nói của nhân vật này thì hắn đã không ăn uống gì trong 3 năm, nhưng vẫn đủ sức mạnh để chiến đấu thành đô đốc.

XEM THÊM: One Piece: Đô Đốc Bò Xanh đang được nhiều fan tin là phụ thân của 'đầu rêu xanh' Zoro

Thậm chí King và Queen cũng không phải là đối thủ của Ryukugyu

Ngay cả Marco - người mạnh nhất của băng Râu Trắng hiện tại - cũng gặp vô số khó khăn khi một lúc đối đầu với King và Queen. Nhưng Ryukugyu lại làm điều ấy một cách khá dễ dàng. Từ đó cho thấy sức mạnh của Ryukugyu có thể gần sánh ngang với một Tứ Hoàng. Liệu Luffy và các đồng đội sẽ phải đối đầu với Ryukugyu trong tương lai như thế nào? Các meFan hãy theo dõi MGN.vn để biết câu trả lời nhé.

Bài liên quan