Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 03/08/2022, 10:30 AM

[Thông báo] Anime Strike The Blood chính thức kết thúc sau 9 năm

Sau 9 năm 'dài đằng đẵng', Anime Strike The Blood đã kết thúc hành trình chinh phục khán giả của mình với rất nhiều ấn tượng sâu sắc!

'Cuộc đua' của Strike The Blood đã chính thức khép lại sau gần một thập kỷ hôm 29 tháng 7 vừa qua. Đây thực sự là tin tức khá buồn đối với khán giả cuồng nhiệt của bộ anime này. Hai tập cuối của mùa 5 với tiêu đề 'Strick The Blood Final' đã lên kệ dưới dạng Blu-ray/DVD.

>>XEM THÊM: Anime: Love Live 'đè bẹp' số lượng đĩa Bluray được bán ra của Spy x Family

Xuyên suốt hành trình 9 năm của mình, Strike The Blood đã phát hành rất nhiều phần phim, cụ thể là 7 mùa anime khác nhau tính từ năm 2013 đến nay. Bên cạnh đó là nhiều OVAs khác đã được công chiếu. 

'Cuộc đua' của Strike The Blood đã chính thức khép lại sau gần một thập kỷ hôm 29 tháng 7 vừa qua

Để thuận tiện hơn, khán giả mới có thể theo dõi series Strike The Blood thông qua trình tự như sau:

- Strike The Blood

- Strike The Blood: Kingdom Of The Valkyrie

- Strike The Blood II

- Strike The Blood llI

- Strike The Blood: Kieta Seiso-Hen

- Strike The Blood IV

- Strike The Blood Final

Dành cho những ai chưa biết, Anime Strike The Blood được chuyển thể từ Light Novel của Gakuto Mikumo - Được xuất bản năm 2021 đến năm 2022 do ASCll Media Works nhận trách nhiệm xuất bản. Ngoài ra, có một phiên bản manga khác cũng được ra mắt từ 2012 đến năm 2016.

, Anime Strike The Blood được chuyển thể từ Light Novel của Gakuto Mikumo

Cốt truyện của Strike The Blood xoay quanh cuộc phiêu lưu bất đắc dĩ của Akatsuki Kojou, một Ma Cà Rồng đang học trung học, có thể triệu hồi những ma thú cực mạnh đang sống trên một thành phố nổi hiện đại, nơi mà các chủng tộc và sinh vật huyền thoại cùng sống hòa bình với con người. Bên cạnh là Himeragi Yukina, một cô gái có khả năng chiến đấu rất giỏi bằng Giáo, cô được một tổ chức có ảnh hưởng trên thế giới điều đến để giám sát Akatsuki Kojou vì anh bị nghi là có sức mạnh tiềm tàng.

Trong các chuyến phiêu lưu của mình thì Kojou bắt đầu đánh thức các ma thú mà mình có thể điều khiển để chiến đấu chống lại kẻ thù bằng cách hút máu của những nhân vật nữ mà anh kết bạn trong các chuyến phiêu lưu thường là để bảo vệ các cô gái này.

Cốt truyện của Strike The Blood xoay quanh cuộc phiêu lưu bất đắc dĩ của Akatsuki Kojou

Thông tin về các bộ Anime/Manga nổi tiếng sẽ luôn được MGN.vn update nhanh chóng, đừng quên theo dõi chúng mình thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức nào nhé!

Bài liên quan