Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 22/06/2022, 12:29 PM

Elden Ring: Hướng dẫn mở khóa và sử dụng Mohg's Shackle

Mohg’s Shackle là một vũ khí rất khó tìm kiếm nên thường bị game thủ Elden Ring bỏ lỡ. Nếu bạn có hứng thú với nó thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Trong Elden Ring, một trong những trận chiến ‘khoai’ nhất chính là Mohg, Lord of Blood, điều này là bởi khả năng mất máu thụ động mà hắn ta gây ra trong cuộc chạm trán.

Một trong những trận chiến khó khăn nhất chính là Mohg, Lord of Blood

Một trong những trận chiến khó khăn nhất chính là Mohg, Lord of Blood

Trong khi đó, một giọt nước mắt Purifying Crystal sẽ cực kỳ hiệu quả để đối phó với khả năng đầy khó chịu của hắn. Ngoài ra còn có một mẹo khá hay nữa mà Tarnished có thể sử dụng để làm cho cuộc chiến trở nên dễ dàng hơn đáng kể.

Theo đó, chỉ cần Margit, người chơi sẽ có thể nhận được một vật phẩm gọi là Mohg's Shackle, vật này sẽ trói Lord of Blood xuống đất trong vài giây, trong thời gian đó người chơi có thể nhận được rất nhiều sát thương miễn phí.

Nước mắt Purifying Crystal

Nước mắt Purifying Crystal

Tuy nhiên, vật phẩm này khá khó tìm và thường bị game thủ Elden Ring bỏ lỡ trong những lần chơi đầu tiên. Vì vậy, ở bài viết này, MGN.vn sẽ hướng dẫn cách để game thủ mở khóa và sử dụng Mohg's Shackle trong Elden Ring.

Trước tiên, Tarnished cần phải đi đến Subterranean Shunning Grounds nằm ngay bên dưới Leyndell, Royal Capital.

Từ Avenue Balcony Site of Grace, người chơi phải đi về phía Nam gần cánh tượng rồng và thả xuống bên trái, nơi họ sẽ tìm thấy một cái giếng với một cái thang trong đó. Khi đi thang xuống, người chơi sẽ đến cống rãnh của Leyndell, được biết đến với tên gọi Subterranean Shunning Grounds.

Mohg's Shackle trong Elden Ring

Mohg's Shackle trong Elden Ring

Sau khi đến khu vực tùy chọn, Elden Ring Tarished được yêu cầu làm theo những điều sau:

- Đi theo đường hầm (nơi có vô vàn chuột khổng lồ) cho đến khi tới một hành lang có nhiều kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Lời Nguyền Seedbed. Ở hành lang, bên trái, sẽ có một cánh cửa mở, trong đó sẽ có Underground Roadside Site of Grace.

- Sau khi kích hoạt trạm kiểm soát, Tarnished bây giờ phải đi xuống chiếc thang được đặt ở bên phải của hành lang, ngay bên cạnh cánh cửa bị khóa. Họ sẽ được dẫn đến khu vực trung tâm chính của cống, nơi sẽ có rất nhiều ván gỗ và đường ống lớn. Đó là một căn phòng chứa đầy những con thú bằng đá đang chờ phục kích các game thủ.

- Khi đã đến cuối phòng, hãy xuống đường ống bên dưới và đến sàn cống, nơi sẽ có hai kẻ thù đang chờ phục kích họ. Chúng được coi là một thách thức lớn nhất trong khu vực và có thể nhanh chóng nhận được những thứ tốt hơn của Tarnished.

- Một là đối đầu với chúng hoặc chỉ cần vượt qua chúng ở bên phải cho đến khi tìm thấy một ô cửa dẫn vào một tập hợp các hầm mộ. Ở đó, người chơi sẽ tìm thấy Leyndell Catacombs Site of Grac, và sau đó khi nghỉ ngơi ở đó, người chơi sẽ thiết lập lại khu vực, đó là lúc họ có thể quay trở lại lối vào nơi họ sẽ tìm thấy một Lobste đang ngủ.

- Bằng cách cẩn thận lẻn qua kẻ thù, người chơi sẽ thấy một vật phẩm rơi xuống bên phải nơi nước cống đang chảy ra. Khi tương tác với nó, Elden Ring Tarished sẽ tự động có được Mohg's Shackle của họ.

Lấy và sử dụng Mohg's Shackle trong Elden Ring

Lấy và sử dụng Mohg's Shackle trong Elden Ring

Mohg's Shackle là một vật phẩm có thể tiêu hao được, vì vậy để sử dụng nó, Tarnished phải bỏ nó vào túi của họ hoặc để nó trong menu vật phẩm nhanh. Ở thời điểm cần thiết, hãy sử dụng Mohg's Shack để chống lại Mohg khi cuộc chạm trán bắt đầu, và nó sẽ đóng băng hắn ta tại chỗ trong khoảng 3s.

Các game thủ có thể sử dụng Mohg's Shackle hai lần trong cuộc chạm trán và họ sẽ tiêu thụ hoàn toàn sau khi trói Mohg 2 lần. Tuy nhiên, nó có thể nạp lại được, và những Tarnished sẽ nhận lại hai khoản phí nếu chúng chết và làm lại nó.

>>XEM THÊM: Elden Ring – Tựa game thế giới mở nổi tiếng xuất hiện vô vàn bản mod “hack game”

Hơn nữa, giống như trong trường hợp của Margit, Mohg's Shanks sẽ chỉ hoạt động cho Mohg và không có boss, kẻ thù, NPC nào khác.

Bài liên quan