Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 06/06/2022, 07:55 AM

Free Fire: Cách hạn chế ‘mất mạng’ trong các trận chiến

Yếu tố hàng đầu để giành được chiến thắng trong các tựa game Battle Royale như Free Fire tất nhiên là tồn tại đến cuối cùng.

Cùng MGN.vn theo dõi cách làm thế nào để hạn chế mất mạng trong các trận chiến trong Free Fire nhé!

Chế độ Battle Royale đã giúp Garena Free Fire được người hâm mộ vô cùng yêu thích. Theo thời gian, người chơi đã nhận thấy những cải tiến lớn trong các trận đấu BR, được thực hiện để giữ cho trò chơi trở nên thú vị trong khi duy trì cơ sở người dùng lớn.

Tuy nhiên, tính năng cốt lõi của Battle Royale vẫn được giữ nguyên trong Garena Free Fire, đó là ‘sống sót để chiến thắng’. Vì vậy, trở thành ‘người đứng cuối cùng’ trong một trận đấu Garena Free Fire là rất cần thiết.

Hạ cánh ở những điểm an toàn hơn

Free Fire Cách hạn chế ‘mất mạng’ trong các trận chiến_1

Mỗi điểm hạ cánh đều ẩn chứa nguy cơ chết sớm trong một trận đấu, tất nhiên, tỉ lệ sống sót ở mỗi vị trí lại khác nhau. Thông thường, các khu vực ‘hot drops’ và những khu vực nằm giữa bản đồ có nhiều khả năng thu hút người chơi hơn những điểm nằm xa quỹ đạo của máy bay.

Dựa vào quỹ đạo bay, game thủ có thể chọn cho mình một điểm hạ cánh nằm ở khoảng cách xa và khó thu hút được nhiều game thủ. Điều này sẽ giúp người chơi gia tăng khả năng sống sót qua các màn chơi trước đó bằng cách hạ cánh trong trận đấu Battle Royale với những địa điểm an toàn hơn như vậy.

Ở lại cùng nhau như một đội

Free Fire Cách hạn chế ‘mất mạng’ trong các trận chiến_2

Sống sót trong một trận đấu liên quan trực tiếp với việc ở lại với đội. Theo đó, đội hình trong một cuộc chiến được xem là phương án dự phòng của người chơi, vì họ có thể cung cấp khả năng bảo vệ và hồi sinh. Vì vậy, cần phải ở gần nhau hơn trong khi di chuyển, cắm trại, trốn thoát, hoặc thậm chí gấp rút để tránh tử vong sớm.

   >>XEM THÊM: Cách nhận miễn phí Giftcode Garena Free Fire MAX ngày 3 tháng 6 năm 2022

Theo dõi thiết bị y tế

Free Fire Cách hạn chế ‘mất mạng’ trong các trận chiến_3

Sinh tồn là chìa khóa để chiến thắng trong các trò chơi BR và để tồn tại, do đó, người chơi buộc phải sống sót. Trong Free Fire, người chơi nên thu thập số lượng lớn thiết bị y tế để giúp bản thân ‘giữ mạng’ sau cuộc tấn công của kẻ thù.

Hơn nữa, việc thu thập thiết bị y tế dư thừa cũng là điều tuyệt vời để người dùng hỗ trợ đồng đội với tư cách là một ‘healer’. Ngoài ra, các vật phẩm hồi máu cũng có ích khi người dùng nghĩ đến việc áp dụng một cách tiếp cận tích cực sau đó trong một trận đấu.

Tránh tham gia vào các trận chiến không cần thiết

Free Fire Cách hạn chế ‘mất mạng’ trong các trận chiến_4

Có vô số tình huống chiến đấu khác nhau trong các trận chiến BR của Free Fire. Tuy nhiên, những trận đấu không cần thiết sẽ ‘mời’ thêm nhiều kẻ thù trong khi vẫn duy trì khả năng tàng hình giúp một người sống sót cho đến những màn cuối cùng.

Vì vậy, người chơi cần phải kiềm chế khi kẻ thù của họ bị áp đảo. Hãy sử dụng các thủ thuật như bức tường tròn 360 độ để đảm bảo an toàn trước hỏa lực của đối thủ và sử dụng lựu đạn khói để trốn thoát bằng cách tạo ra sự phân tâm.

Bài liên quan