Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 03/06/2022, 15:45 PM

Free Fire: Top 5 điểm hạ cánh tốt nhất cho ‘newbie’ cải thiện tỷ lệ K/D

Với kinh nghiệm còn ‘non nớt’, các game thủ mới của Free Fire chỉ nên hạ cánh ở những điểm sau thì mới có thể cải thiện K/D theo mong muốn.

Tầm quan trọng của việc duy trì tỷ lệ K/D cao trong Free Fire là rất lớn. Đại đa số người chơi thường xuyên căn cứ tỷ lệ này để xác định cấp độ kỹ năng của một cá nhân. Do đó, các game thủ luôn phải cố gắng hết sức để tăng và duy trì tỷ lệ đó ở mức cao.

Khi nói đến chế độ Battle Royale, game thủ phải hết sức cẩn thận vì bản đồ có thể chứa đầy những người chơi ‘Campers’ và ‘Rushers’ hổ báo. Vậy nên, người chơi phải chọn một điểm hạ cánh thông minh, nhất là đối với game thủ Free Fire mới.

Dưới đây, MGN.vn sẽ gợi ý những vị trí hạ cánh tốt nhất trong Free Fire để tăng tỷ lệ K/D

Katulistiwa (Bermuda)

Free Fire Top 5 điểm hạ cánh tốt nhất cho ‘newbie’ cải thiện tỷ lệ K-D_1

Bản đồ Bermuda là bản đồ đầu tiên được đưa vào trò chơi Battle Royale và nó tiếp tục là một trong những bản đồ phổ biến nhất. Trên bản đồ, Katulistiwa chiếm một vị trí tuyệt vời vì nó không nằm ở trung tâm cao và cũng không xa.

Một số ngôi nhà nhỏ đảm bảo đủ chiến lợi phẩm cho người chơi và cung cấp một vị trí thích hợp để Camping. Nó cũng cung cấp một bệ phóng để quay nhanh vào khu vực nếu cần thiết.

Người chơi có thể nhanh chóng đi đến Bimasakti Strip và các địa điểm xung quanh khác để tham gia vào các cuộc giao tranh sau đó trong trận đấu.

Forge (Purgatory)

Free Fire Top 5 điểm hạ cánh tốt nhất cho ‘newbie’ cải thiện tỷ lệ K-D_2

Người chơi thường sẽ tìm thấy một số điều tuyệt vời ở Brasilia và một số địa điểm khác khi chơi bản đồ Purgatory trong Free Fire. Một trong số đó là Forge, nằm ở góc phía Đông của bản đồ, là một trong những khu vực tối ưu cho người mới bắt đầu.

Vị trí này hiếm khi có sự xuất hiện của nhiều biệt đội đổ bộ vào. Đồng thời, nó có nhiều tòa nhà lớn và các công trình nhỏ hơn khác, cung cấp một số lượng vật phẩm khá đủ cho một đội hoặc thậm chí khi chơi solo.

Sau khi game thủ thu thập vũ khí, họ có thể cẩn thận đi đến khu cắm trại. Khi đã kiểm soát được một vài ngôi nhà, họ có thể cắm trại và đợi những game thủ khác.

River Mouth (Alpine)

Free Fire Top 5 điểm hạ cánh tốt nhất cho ‘newbie’ cải thiện tỷ lệ K-D_3

Alpine là bản đồ Battle Royale mới nhất của Free Fire và có ba hòn đảo riêng biệt. Về bản chất, River Mouth là khu vực bao quanh một trong nhiều cây cầu được nhìn thấy trên bản đồ. Địa hình dễ điều hướng cho người mới bắt đầu, vì không có nhiều thay đổi đáng kể về độ cao.

Một số tòa nhà đảm bảo có đủ chiến lợi phẩm với nhiều loại súng có sẵn cho người chơi. Một chiến lược tốt có thể liên quan đến việc chờ đợi những người chơi khác từ Ocean View, Fusion và Blue Ville khi cố gắng băng qua cây cầu này để có được điểm hạ gục dễ dàng.

Do tầm quan trọng chiến lược, các game thủ có thể gặp phải sự cạnh tranh gay gắt trong một số trường hợp nhất định. Ngoài ra, người chơi từ vị trí Stadium cũng có thể cố gắng điều khiển River Mouth.

Central (Purgatory)

Free Fire Top 5 điểm hạ cánh tốt nhất cho ‘newbie’ cải thiện tỷ lệ K-D_4

Trái ngược với tên gọi Central, thay vì nằm ở trung tâm thì nó nằm ở phía Nam của bản đồ Purgatory trong Free Fire. Ở đây tồn tại một số cấu trúc nhiều tầng gần nhau, mỗi cấu trúc có một lượng chiến lợi phẩm đáng kể.

Với nhiều biệt đội đổ bộ, người chơi có thể dễ dàng cắm trại và chờ đợi đối thủ của mình. Điều này giúp cải thiện số mạng đấy nhé!

Ngoài việc điều khiển zipline, người chơi có thể hướng đến cây cầu dẫn tới Golf Course để rình rập những cá nhân khác. Từ từ và đều đặn, bạn sẽ có thể kiểm soát được cây cầu và di chuyển đến trung tâm của bản đồ.

Mars Electric (Bermuda)

Free Fire Top 5 điểm hạ cánh tốt nhất cho ‘newbie’ cải thiện tỷ lệ K-D_5

Mars Electric nằm ở góc cực Nam của bản đồ Bermuda trong Free Fire. Khu vực rộng lớn có một khu phức hợp trung tâm lớn với nhiều hầm chứa ở một góc và hai tòa nhà khác ở góc kia.

Vị trí này cung cấp rất nhiều chiến lợi phẩm cho người mới bắt đầu và không có sự cạnh tranh gay gắt trong hầu hết các trường hợp. Do đó, không có nhiều rủi ro bị loại bỏ sớm, đó là cách thức và lý do tại sao nơi đây mang lại cơ hội cải thiện tỷ lệ K/D.

Khi người chơi đã hoàn tất việc thu thập súng, họ có thể thuận tiện đi đến Pochinok và Factory - hai địa điểm đáp phổ biến trên bản đồ để thực hiện một vài trận chiến. 

Bài liên quan