Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ bảy, 04/06/2022, 07:00 AM

Free Fire: Top 5 nhân vật nữ xuất sắc nhất sau bản cập nhật OB34

Cùng MGN.vn tìm hiểu xem, sau khi Free Fire OB34 mang đến nhiều tính năng mới và tối ưu trò chơi thì đâu sẽ là những ‘bóng hồng’ đáng lựa chọn nhất nhé!

Olivia

Kỹ năng: Healing Touch (bị động)

Free Fire Top 5 nhân vật nữ xuất sắc nhất sau bản cập nhật OB34_1

Những người chơi được hồi sinh bởi Healing Touch của Olivia sẽ được hồi sinh với thêm 80 HP. Khả năng này nghe có vẻ không ‘thấm’ đối với người dùng, thế nhưng nó chỉ đúng khi Olivia chơi một mình. Mặt khác, khi kết hợp với khả năng của Thiva và Dimitri, kết quả sẽ ngoài mong đợi đấy nhé!

Với sự kết hợp này, ngay cả người dùng cũng có thể tự hồi sinh và nhận được một lượng HP khổng lồ ngay lập tức như thể họ chưa bị hạ gục.

Steffie

Kỹ năng: Painted Refuge (chủ động)

Free Fire Top 5 nhân vật nữ xuất sắc nhất sau bản cập nhật OB34_2

Steffie đã được làm lại hoàn toàn trong bản cập nhật OB33 và không có thêm thay đổi nào trong phiên bản Free Fire OB34. Với thời gian hồi chiêu (CD) là 60 giây, kỹ năng Painted Refuge của cô tạo ra một khu vực 4 mét, nơi cấm ném.

Đồng minh trong khu vực sẽ phục hồi 10% độ bền của giáp mỗi giây và sát thương từ đạn sẽ giảm đi 20%.

Người chơi có thể trải nghiệm các hiệu ứng của kỹ năng Steffie trong 15 giây và nhớ rằng các hiệu ứng này không cộng dồn. Steffie có thể hỗ trợ người dùng với hiệu quả tối đa nếu được sử dụng với các chiến thuật phù hợp.

Laura

Kỹ năng: Sharp Shooter (bị động)

Free Fire Top 5 nhân vật nữ xuất sắc nhất sau bản cập nhật OB34_3

Laura sẽ giúp người chơi sử dụng các cú đánh chính xác hơn về phía kẻ thù khi khả năng được sử dụng. Với Sharp Shooter, độ chính xác của súng sẽ tăng thêm 35% khi được dùng trong điều kiện phạm vi rộng.

Laura được khuyên dùng cho các tay súng bắn tỉa và tấn công (đặc biệt là người dùng Marksman Rifle). Họ có thể trang bị kỹ năng Sharp Shooter với khả năng Dead Silent của Rafael để tăng trình độ theo cấp số nhân.

Clu

Kỹ năng: Tracing Steps (chủ động)

Free Fire Top 5 nhân vật nữ xuất sắc nhất sau bản cập nhật OB34_4

Clu đã nhận buff đáng kể trong bản cập nhật Free Fire OB34 mới đây. Ở phiên bản mới, với khả năng Tracing Steps, Clu có thể xác định vị trí của kẻ thù trong phạm vi 75 mét và không ở tư thế nằm sấp hoặc ngồi xổm.

Hiệu ứng truy tìm sẽ tồn tại trong 10 giây, và kỹ năng có CD là 50 giây. Thời lượng có hiệu lực là 10 giây và CD là 50 giây trước khi cập nhật OB34.

Clu là một nhân vật lý tưởng cho những người chơi thể hiện lối chơi thụ động hoặc tích cực và thực hiện các kế hoạch chiến lược. Đây là một nhân vật hữu ích cho các chế độ đẩy hạng Battle Royale và Clash Squad

Xayne

Kỹ năng: Extreme Encounter (chủ động)

Free Fire Top 5 nhân vật nữ xuất sắc nhất sau bản cập nhật OB34_5

Garena đã thay đổi khả năng của Xayne một cách vừa tích cực lẫn tiêu cực, khiến cô nàng nhìn chung vẫn rất cân bằng như trước bản cập nhật OB34. Tuy nhiên, phần được buff khá thú vị.

Trước bản cập nhật Free Fire OB34, kéo dài trong 15 giây, kỹ năng Extreme Encounter của Xayne có thể khôi phục tạm thời 80 HP của người dùng, giảm dần theo thời gian. Người dùng có thể tăng 130% sát thương lên tường và lá chắn. Nó có một CD 100 giây.

Khả năng sau cập nhật của Xayne phục hồi 120 HP của người dùng ngay lập tức (sẽ giảm dần theo thời gian), đồng thời chúng có thể tăng 200% sát thương lên tường và lá chắn của gloo, hiệu ứng chỉ kéo dài trong 6 giây. Tuy nhiên, CD vẫn vậy. Xayne nên là một lựa chọn hàng đầu cho những Rushers.

Trên đây là Top 5 nhân vật nữ xuất sắc nhất sau bản cập nhật OB34 được MGN.vn chia sẻ. Hy vọng bạn đã có được những kiến thức thú vị về Free Fire.

Bài liên quan