Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 21/06/2022, 22:01 PM

Genshin Impact: Banner của Itto có đáng để kéo về không?

Arataki Itto là nhân vật 5 sắp xuất hiện trong banner tiếp theo của Genshin Impact. Nhưng liệu anh ta có thật sự phù hợp cho đội hình của bạn không?

Arataki Itto là một trong những nhân vật Nham mạnh mẽ của Genshin Impact, và anh ấy sẽ trở lại trong banner của mình chỉ trong vài ngày tới. Những người chơi đang đợi đổi banner có thể muốn xem xét việc triệu hồi Itto, vì anh ta là một Geo Main DPS cực kỳ mạnh. Anh ta có thể gây ra hàng tấn sát thương rất nhanh, không giống như hầu hết những người sử dụng Trọng kiếm, và anh ta có một Kỹ năng Nộ đáng kinh ngạc giúp tăng sức mạnh của anh lên rất nhiều.

Banner của Arataki Itto sẽ bao gồm ba nhân vật 4 sao gồm: Chongyun, Gorou và sự xuất hiện đầu tiên của Kuki Shinobu. 

banner itto

Kuki Shinobu là một nhân vật 4 sao mới, dùng đơn kiếm và nguyên tố Lôi. Cô ấy là Healer Electro đầu tiên của trò chơi, có nghĩa là cô ấy sẽ có thể phù hợp với các thành phần đội hoàn toàn mới và mang lại nhiều giá trị cho một đội hình.

kuki shinobu

Ngoài Shinobu, Itto còn có những điểm đáng kinh ngạc làm anh trở thành Geo DPS mạnh nhất trò chơi. Kỹ năng Nộ của anh ta cho phép anh ta sử dụng một cây chuỳ lớn có thể chuyển sát thương của anh ta thành thuần Nham đồng thời tăng ATK của anh ta dựa trên chỉ số Phòng thủ của anh ta. Ở trạng thái này, Itto sẽ gây sát thương cực lớn, cho phép anh ta xé nát kẻ thù một cách dễ dàng.

>> XEM THÊM: Genshin Impact: Thông tin toàn bộ những Vị Thần đã được biết tới nay

Nếu người chơi đã lên kế hoạch triệu hồi cho một carry sát thương Geo, họ sẽ không muốn bỏ qua Arataki Itto, vì anh ấy có thể hoạt động tốt ngay cả trong một đội chơi tự do. Anh ấy thậm chí còn có một bộ thánh di vật thiết kế riêng cho phong cách chơi của anh ấy trong bộ Giấc Mộng Phù Hoa. Nhìn chung, Itto là một ứng cử viên DPS mạnh mẽ, có thể liên tục tạo ra hàng tấn sát thương và dễ dàng dọn sạch La Hoàn Thâm Cảnh nếu có một dàn Support tốt.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Genshin Impact nhanh nhất nhé!

Bài liên quan