Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Chủ nhật, 05/06/2022, 16:45 PM

Minecraft: Top 4 loại mob có kích thước bé nhất

Bên cạnh những loại mob khổng lồ như Endermen, Elder Guardian hay Ender Dragon thì thế giới Minecraft cũng có rất nhiều sinh vật cực kỳ nhỏ bé.

Hãy cùng MGN.vn liệt kê TOP 4 loại mob có kích thước bé nhất trong thế giới của Minecraft  nhé!

Cá nóc

13

Cá nóc là một sinh vật sống dưới nước được đưa vào Minecraft cùng thời điểm với cá hồi và cá nhiệt đới. Sinh vật này có chiều cao nhỏ hơn 0,35 khối so với một chú gà con khi phồng lên. Còn khi ở trạng thái bình thường, cá nóc thậm chí còn nhỏ hơn vậy rất nhiều.

Tương tự như ở ngoài đời thực, cá nóc là một sinh vật cực độc và có thể gây sát thương lớn lên game thủ nếu chẳng may bạn chạm phải chúng trong quá trình bơi lặn dưới đại dương.

Bọ bạc

14

Xuất hiện trong Minecraft từ phiên bản 0.9 cùng với Rồng Ender, bọ bạc là một ví dụ điển hình cho những loại mob có kích thước nhỏ bé trong trò chơi. Bọ bạc chỉ cao khoảng 0.3 khối nên việc tấn công chúng một cách chính xác là điều không hề dễ dàng một chút nào.  

    >>XEM THÊM: Minecraft: Top 4 bí mật mà game thủ có thể chưa biết

Endermite

15

Endermite là một sinh vật mới được bổ sung gần đây vào trò chơi kể từ bản cập nhật 1.0. Những con bọ màu tím bí ẩn này thường được so sánh với bọ bạc, vì cả hai đều có cách di chuyển và phát ra âm thanh tương tự nhau. Giống với bọ bạc thì Endermite cũng chỉ cao khoảng 0,3 khối.

Rùa con

16

Tính đến hiện tại thì rùa con chính là mob nhỏ nhất trong trò chơi. Mặc dù những con rùa trưởng thành thường có kích thước rất lớn nhưng ở giai đoạn sơ sinh thì chúng chỉ cao khoản 0,12 khối.

Kích thước nhỏ bé chính là thứ khiến cho rùa con rất dễ bị tổn hại bởi những tác động từ xung quanh nên game thủ sẽ cần phải cực kỳ cẩn thận nếu muốn nuôi lớn rùa con trong Minecraft.

Bài liên quan