Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 06/06/2022, 07:05 AM

Minecraft: Top 4 vật phẩm hữu ích nhất đối với mọi game thủ

Tính hữu dụng của vật phẩm trong Minecraft có thể được đo lường dựa trên nhiều yếu tố mà thường thì sức mạnh là một trong những khía cạnh quan trọng nhất.

Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu về TOP 4 vật phẩm hữu ích nhất đối với mọi game thủ không phải ai cũng biết.

Áo giáp Netherite

5

Netherite là loại khoáng vật quý hiếm nhất trong thế giới Minecraft bên cạnh quặng ngọc lục bảo. Nó có thể được làm nguyên liệu để tạo ra những loại vũ khí và áo giáp có độ bền cực cao.

Chính vì vậy mà bất cứ game thủ nào cũng muốn sở hữu cho mình một bộ giáp Netherite để có thể thoải mái bơi trong dung nham và kháng mọi sát thương từ lửa.

Cuốc và kiếm kim cương

6

Tất cả mọi vật phẩm làm từ kim cương đều có giá trị. Nhưng để xét về mức độ hữu dụng thì cuốc và kiếm kim cương là hai vật phẩm hữu ích nhất mà mọi người chơi Minecraft đều có thể sở hữu được.

Một chiếc cuốc kim cương sẽ tăng tốc đáng kể cho quá trình khai thác khoáng vật. Trong khi đó, kiếm kim cương sẽ gây nhiều sát thương so với kiếm sắt thông thường.

   >>XEM THÊM: Tìm hiểu về mob skin hiếm bậc nhất Minecraft

Táo vàng bùa phép

7

Táo vàng bùa phép là một trong những loại thực phẩm tốt nhất trong Minecraft. Bên cạnh khả năng làm đầy thanh đói, vật phẩm này còn cung cấp cho game thủ hàng loạt trạng thái hiệu ứng tuyệt vời như khả năng hấp thụ, khả năng tái tạo, khả năng chống cháy và khả năng chống chịu.

Chính vì vậy mà táo vàng bùa phép sẽ trở nên đặc biệt hữu dụng trong các trận chiến khốc liệt, đặc biệt là ở chiều không gian Nether.

Vật tổ trường sinh

 

8

Vật tổ trường sinh là một vật phẩm cực hiếm chỉ có thể rơi ra từ mob Evoker. Sau khi được kích hoạt, vật tổ trường sinh sẽ khôi phục một nửa thanh HP, loại bỏ toàn bộ hiệu ứng trạng thái hiện tại, sau đó, cung cấp Tái tạo II trong vòng 40-45s. Người chơi cũng nhận được 5 giây Hấp thụ II và 40 giây Chống lửa I.

Bài liên quan