Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 09/06/2022, 18:10 PM

Ms.Marvel: Giải thích đoạn post-credit của tập 1, sự trở lại của một "người quen"

Sau tập 1 của Ms.Marvel, một post-credit ngắn ngủi của bộ phim đã xuất hiện. Hãy cùng MGN.vn xem ý nghĩa của post-credit đó là gì nhé

Vào ngày hôm qua, tập đầu tiên của bộ phim nhiều tập mang tên Ms.Marvel của nhà Marvel đã chính thức được ra mắt. Với những hình ảnh cũng như âm thanh độc đáo, tập 1 đã thu hút được khá nhiều người hâm mộ xem vào ngày đầu ra mắt. Ngoài những tình tiết vui nhộn và hình ảnh gần gũi, còn một thứ thu hút khá nhiều sự quan tâm của fan, đó chính là cảnh post-credit của phim.

ms-marvel-post-credit

Như chúng ta đã thấy ở tập 1, khi cô bé Kamala Khan lần đầu có sức mạnh của mình thông qua chiếc vòng, mọi thứ đã vượt khỏi tầm kiểm soát. Do không quen với sức mạnh, cô bé Kamala đã vô tình bắn một luồng năng lượng vào đầu của hình nộm Ant-man trong AvengerCon.  Và đây chính là lý do dẫn đến post-credit của tập 1.

ms-marvel-post-credit (1)

Tại post-credit ấy, người hâm mộ đã thấy được việc bắn tia năng lượng lung tung tại AvengerCon đã bị Cục kiểm soát thiệt hại phát hiện. Tại nơi ấy, fan đã được chứng kiến một người quen đã từng góp mặt trong phần phim Spider-Man: No Way Home, đó chính là đặc vụ P.Clearly. Trước đây trong phần phim thứ ba của nhện Tom Hollands, đặc vụ P.Clearly chính là người nắm vai trò chính trong việc điều tra về Peter Parker sau khi cậu bị Mysterio tiết lộ bí mật. Và dường như trong Ms.Marvel, P.Clearly sẽ lại thực hiện những gì mà anh luôn giỏi nhất, đó chính là tìm hiểu với điều tra về nhân vật chính của chúng ta.

XEM THÊM: Thor: Love and Thunder đang lập lại một lỗi sai khá lớn với nhân vật Thor

ms-marvel-post-credit (2)

Trong MCU, Cục kiểm soát thiệt hại đã từng là một tổ chức được thành lập bởi sự kết hợp của công ty Stark và chính phủ. Tuy nhiên, dần dà về sau, tổ chức này đã hoàn toàn thuộc về tay của chính phủ. Như đã tiết lộ thì trách nhiệm chính của Cục Kiểm Soát Thiệt Hại đó chính là quản lý và kiểm soát tất cả các hành động của những siêu anh hùng. Riêng P.Clearly, thì có lẽ ah chính là người được giao để kiểm soát các siêu anh hùn tuổi teen. Minh chứng điển hình nhất đó chính là Peter Parker, và hiện tại đó chính là một cô bé đến từ New Jersey (Ms.Marvel)

ms-marvel-post-credit (3)

Tính tới thời điểm hiện tại, dường như nhà Marvel đang muốn xây dựng biệt đội Young Avengers trong MCU. Vì biệt đội này toàn là những siêu anh hùng trong độ tuổi còn khá trẻ, nên Cục Kiểm Soát Thiệt Hại như đang được Marvel đưa vào vị trí phản diện. Cộng thêm việc phía nhà sản xuất của Ms.Marvel cho rằng mùa đầu tiên của phim sẽ được lấy cảm hứng khá nhiều từ bộ truyện tranh của siêu anh hùng nhí. Cho nên việc đối đầu với Cục Kiểm Soát Thiệt Hại sẽ là điều hoàn toàn phù hợp vì điều này cũng đã từng xuất hiện trong những đầu truyện về cô bé.

XEM THÊM: Thor: Love And Thunder: 5 điều đã được Marvel xác nhận thông qua trailer

ms-marvel-post-credit (4)

MGN.vn cho rằng lần quay lại này của đặc vụ Clearly không chỉ đơn giản quay về để đối đầu với Kamala Khan. Bên cạnh đó rất có thể nhà Marvel đang cho nhân vật này một kế hoạch gì đó to lớn hơn để thực hiện trong Ms.Marvel sau lần Clearly nảy ra tranh cãi với James Rhodes trong Spider-Man: No Way Home.

Bài liên quan