Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Chủ nhật, 05/06/2022, 09:00 AM

Naruto: Top 5 nhẫn thuật mạnh nhất dựa trên số lượng kết ấn tay

Có rất ít nhân vật Naruto có thể sở hữu lượng chakra dự trữ khổng lồ. Để chiếm ưu thế, họ phải sử dụng chakra cho các nhẫn thuật mạnh mẽ với lượng kết ấn phức tạp.

Theo thời gian, thế giới Shinobi trong Naruto đã chứng kiến ​​nhiều nhân vật có khả năng học hỏi cao và phát triển những nhẫn thuật rất phức tạp có thể lật ngược tình thế trên chiến trường ngay lập tức. Tuy nhiên, chỉ có một số cá nhân được xem là thông minh mới có khả năng thể hiện một kỳ tích như vậy.

Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu xem đó là những ai nhé!

Để thực hiện những nhẫn thuật độc đáo này, người dùng cần thi triển nhiều phong ấn tay với tốc độ không thể nhận thấy để đánh bại đối thủ của họ.

1. Water Dragon Bullet

Naruto Top 5 nhẫn thuật mạnh nhất dựa số lượng kết ấn tay-1

Water Dragon Bullet là một thuật Thủy Độn mạnh mẽ mà chỉ có một số ninja trong Naruto có khả năng thực hiện một cách dễ dàng. Kỹ thuật này yêu cầu 44 ấn tay, đây là kỹ thuật cao nhất trong toàn bộ series Naruto. Water Dragon Bullet lần đầu tiên được giới thiệu trong phần Land of Waves, nơi Zabuza Momochi sử dụng thuật này để chống lại Kakashi, người đã sao chép nó ngay lập tức bằng Sharingan của mình.

Khi thực hiện kỹ thuật này một cách hiệu quả, người dùng sẽ xuất hiện một con rồng lớn được tạo ra hoàn toàn từ nước sẽ gây ra thiệt hại nặng nề cho các mục tiêu sau khi va chạm. Hơn nữa, kích thước của rồng phụ thuộc vào khả năng và dự trữ chakra của người sử dụng.

2. Shinre Seal

Naruto Top 5 nhẫn thuật mạnh nhất dựa số lượng kết ấn tay-2

Shinre Seal là một Fuinjutsu bí mật và mạnh mẽ đã được giới thiệu trong Naruto Shippuden The Movie. Người sử dụng thuật này duy nhất là Shion, nữ tư tế của Vùng đất quỷ. Shinre Seal chứa cơ thể của quỷ Moryo và bao gồm 18 kết ấn tay được chia thành ba giai đoạn.

Ba kết ấn tay đầu tiên tạo ra một kết giới, chín kết ấn tiếp theo làm cho phong ấn giống như cánh cổng dẫn đến cơ thể của Moryo nhô lên khỏi mặt đất, và sáu kết ấn cuối cùng loại bỏ phong ấn khỏi cơ thể của Moryo. Sau khi được thả, một người phải hấp thụ người kia để giành quyền kiểm soát và tiếp cận quyền lực của họ. Không giống như các kỹ thuật khác, Shinre Seal sử dụng một kiểu kết ấn tay hoàn toàn khác với 12 kết ấn tiêu chuẩn.

3. Four Sharks Rain

Naruto Top 5 nhẫn thuật mạnh nhất dựa số lượng kết ấn tay-3

Four Sharks Rain là một trong những thuật giải Thủy Độn mạnh mẽ của Kisame Hoshigaki trong Naruto. Thuật này yêu cầu 12 kết ấn tay, sau đó người dùng đập tay xuống mặt nước để đẩy một lượng lớn nước vào không khí.

Sau đó, nước sẽ tụ lại có hình dạng của những con cá mập nhỏ lao về phía mục tiêu theo lệnh của người dùng, khiến nó trông giống như trời đang mưa. Khi tiếp xúc với mục tiêu, thuật này gây ra sát thương chết người.

4. Thuật Practice Brick

Naruto Top 5 nhẫn thuật mạnh nhất dựa số lượng kết ấn tay-4

Thuật Practice Brick là một trong những thuật Thổ Độn để phòng thủ của các shinobi làng Đá trong Naruto. Tuy nhiên, bộ ba Ino-Shika-Choji của làng Lá đã thể hiện sự thành thạo tuyệt vời khi sử dụng kỹ thuật này. Sau khi thực hiện 11 kết ấn tay cần thiết, người dùng đặt tay lên mặt đất để thể hiện những chướng ngại vật rắn lớn mọc lên từ Trái đất đã có từ trước.

Mặc dù bức tường có thể yếu do cấu trúc kém, nhưng nó có khả năng hữu ích hơn nếu nhiều shinobi thi triển nó song song, sau lưng nhau. Với rất nhiều bức tường, kỹ thuật này có thể làm chậm thậm chí là ngăn chặn một quả Bom Vĩ thú có sức hủy diệt một cách dễ dàng.

    >>XEM THÊM: Naruto: Top 5 kage yếu nhất từ trước đến giờ, người số 1 thậm chí còn chưa được nghe đến

5. Dead Demon Consuming Seal

Naruto Top 5 nhẫn thuật mạnh nhất dựa số lượng kết ấn tay-5

Sự tồn tại của Dead Demon Consuming Seal là một bí mật ngay cả đối với Sannin như Orochimaru huyền thoại, người được coi là một thiên tài trong Naruto chưa chắc biết đến nhẫn thuật này. Để thực hiện kỹ thuật này, người dùng sẽ cần 10 kết ấn tay để triệu hồi một Shinigami mà chỉ họ mới có thể nhìn thấy.

Shinigami sẽ bám vào linh hồn của mục tiêu thông qua cơ thể của người điều khiển, phong ấn linh hồn của cả hai người trong dạ dày của nó. Đây là lý do tại sao nó là một nhẫn thuật có hậu quả chết người, và không có shinobi nào sử dụng thuật này đã từng sống sót sau khi sử dụng nó.

Bài liên quan