Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 05/08/2022, 22:35 PM

Nhờ tài cosplay, chàng trai TikToker kiếm được 100 triệu/tháng

Chàng trai trẻ 17 tuổi đang được cộng đồng mạng tung hô là 'hiện tượng cosplay' và nhận được cơn mưa lời khen từ các bộ ảnh hoá trang đẹp đẽ, bắt mắt.

Thời gian gần đây, cái tên Nguyễn Quang Nam đang được cộng đồng mạng nhắc đến liên tục, là đề tài vô cùng thu hút của các diễn đàn giải trí lớn. Được biết, cái tên này là của một chàng trai Tiktoker trẻ, anh nổi tiếng bởi những bộ ảnh cosplay thu hút, đặc biệt là những 'pha' hoá thân thành nữ giới vô cùng nổi bật, cuốn hút. Trang phục, bối cảnh phụ kiện đều được Nam đầu tư vô cùng chu đáo, tỉ mỉ, do đó, chàng trai này đang không ngừng làm mưa làm gió giới cosplay cùng các trang mạng xã hội những ngày qua. 

 chàng trai TikToker Nguyễn Quang Nam

Chàng trai trẻ  Nguyễn Quang Nam này sở hữu một kênh Tiktok có hơn 700 nghìn thành viên, ngoài Tiktoker, nam sinh 17 tuổi còn hoạt động đa lĩnh vực như Youtube, mẫu ảnh, quảng cáo.... lĩnh vực sáng tạo của nam là những bài review về game vô cùng hài hước và thu hút, gây nên sự kịch tích và thu hút đông đảo người xem, do đó anh chàng này rất nhanh chóng trở thành hiện tượng bởi tài năng của mình. Không những vậy, Nam còn được 'đánh giá cao' bởi những màn hoá thân thành gái hết sức chân thật, khiến người chơi đứng ngồi không yên mà phải tung ngay cho anh một biệt danh mới 'hiện tượng cosplay' hót hòn họt của cộng đồng.

 chàng trai TikToker Nguyễn Quang Nam_1

XEM THÊM: Cosplay Marin Kitagawa - My Dress-Up Darling đẹp động lòng người

Được biết, với đam mê cosplay này Nguyễn Quang Nam chia sẻ gia đình anh phản đối rất gay gắt. Vì nam sinh 2005 vẫn đang còn tuổi ăn tuổi học, nhà sợ Nam sẽ đam mê kiếm tiền mà bỏ ngang việc học, nhất là năm tới sẽ là năm mà cộng đồng học sinh 2k5 bước vào kì thi THPT Quốc Gia. Do vậy, Nam vẫn không muốn từ bỏ đam mê của mình, và để được sự đồng ý của gia đình cũng như chứng minh được niềm đam mê mãnh liệt của bản thân, Nam đã ra sức cố gắng học tập, vừa học vừa sáng tạo, làm Youtube, TikTok. Thời gian rảnh còn lại thì anh chàng sẽ tạo ra những bộ ảnh cosplay độc lạ cho riêng bản thân mình.

 chàng trai TikToker Nguyễn Quang Nam_2

Chân dung TikToker Nguyễn Quang Nam

Theo như Nam đã chia sẻ, công việc cosplay này của anh không chỉ dừng lại ở đam mê, làm chơi chơi giết thời gian như bao bạn trẻ khác, mà đây lại là công việc giúp anh kiếm được nhiều tiền. Chàng trai tiết lộ anh đã kiếm được mức thu nhập rất khủng từ đam mê này, lên đến 100 triệu đồng một tháng, đã bao gồm doanh thu từ Youtube, làm mẫu cosplay và quay quảng cáo cho các nhãn hàng của TikTok.

 chàng trai TikToker Nguyễn Quang Nam_3
 chàng trai TikToker Nguyễn Quang Nam_4

Với mức thu nhập này, TikToker Nguyễn Quang Nam không chỉ tự trang trải được học phí, lo tiền nong sinh hoạt cá nhân mà còn có thể hỗ trợ kinh tế cho gia đình của mình. Dù rằng với độ tuổi 17 mà đã kiếm ra được bộn tiền như thế, nhưng Nam vẫn đề cao, chú trọng việc học chứ không sa đoạ hay lún sâu quá vào con đường sự nghiệp. Anh còn khẳng định, kiến thức sẽ là tài sản gắn bó với anh suốt đời.

 chàng trai TikToker Nguyễn Quang Nam_5
 chàng trai TikToker Nguyễn Quang Nam_6
 chàng trai TikToker Nguyễn Quang Nam_7
 chàng trai TikToker Nguyễn Quang Nam_8

Đây không chỉ là đam mê và ước mơ của riêng mình Nguyễn Quang Nam, theo đó Tiktoker trẻ tuổi này cũng chia sẻ động viên đến những bạn trẻ  có cùng niềm đam mê với mình. Nam cũng từng là người trải qua rất nhiều khó khăn, nên anh hiểu được mọi rào cản, gian truân khi tham gia vào con đường cosplay này. Tuy nhiên, anh khẳng định rằng, chỉ cần dám theo đuổi đam mê, tiêu chí sống hết mình, có khát khao nỗ lực thì ắt sẽ thành công.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, đừng quên follow MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về cosplay nha!